5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 23 มี.ค. 2013, 15:18 น. โดย callcenter

  สอบถามเรื่องเปลี่ยนค่ายแต่เบอร์เดิม

  ched2468
   ชื่อที่ลงทะเบียนกับ ais คือ นายพิเชษฐ์ พันธ์คำ เบอร์โทร 085-24836xx ผมได้แจ้งย้ายค่ายมือถือจาก 12call มาเป็น Dtac ตั้งแต่วันที่ 19 หรือ 20 มีนาคม 2556 ผมก็จำที่แน่นอนไม่ได้ แต่ทาง Dtac ได้ส่ง sms มาวันนี้ว่า "ทาง Dtac กำลังดำเนินการ" ทางศูนย์บอกให้รอ 3 วัน นี่ก็ครบ 3 วันแล้ว เลยเที่ยงคืนไปก็คงเป็นวันที่ 4 อยากให้ทา 12call ช่วยเช็คให้ด้วยว่าดำเนินการโอนย้ายคลื่นแล้วหรือยัง เพราะ ซิม 12 call เดิมก็ยังใช้ได้อยู่ ต้องการย้ายให้เร็วที่สุดครับ Admin ผู้ที่ดูแลเว็ป ช่วยกรุณาประสานงานกับฝ่ายที่เกี่ยวข้องให้ด้วยนะครับ ได้เรื่องยังไงก็ช่วยแจ้งด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
    • Re: สอบถามเรื่องเปลี่ยนค่ายแต่เบอร์เดิม
     callcenter
     CC ขอทราบเป็นหมายเลขอีกครั้งเพื่อตรวจสอบว่าสถานะการใช้งานอยู่ในสถานะใดค่ะ ทั้งนี้คุณ ched2468 ไม่ได้รับความสะดวกในการใช้งานอย่างไรแจ้ง CC เพิ่มเติมได้เลยนะคะ
     • Re: สอบถามเรื่องเปลี่ยนค่ายแต่เบอร์เดิม
      callcenter
      ตรวจสอบพบว่ามีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปแจ้งข้อมูลคุณ ched2468 เรียบร้อยแล้วนะคะ   ส่วนสาเหตุที่ย้ายไปเครือข่าย Dtac ไม่สำเร็จเนื่องจากยังไม่ได้ทำการลงทะเบียนแสดงตนกับทาง AIS ค่ะ  คุณ ched2468 สามารถนำบัตรประชาชน+ซิม ติดต่อแสดงตนได้ฟรีที่ AIS Shop ทุกสาขา (ยกเว้น 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ปัตตานี,ยะลา,นราธวาส, ที่ลงทะเบียนแสดงตนผ่าน Telewiz  Standard ได้)  หลังจากแสดงตนเรียบร้อยก็สามารถติดต่อ Dtac เพื่อแจ้งย้ายค่ายใหม่อีกครั้งนะคะ   แต่ไม่ทราบว่าพบข้อขัดข้องอย่างไรสามารถแจ้งให้ CC ดูแลก่อนได้นะคะ
      • Re: สอบถามเรื่องเปลี่ยนค่ายแต่เบอร์เดิม
       ched2468
       ขอโทษนะครับ พนักงานที่โทรมาบอกว่าทุกอย่างเรียบร้อยดีผมได้ลงทะเบียนไว้กับทาง ais เรียบร้อยแล้ว ชื่อนายพิเชษฐ์ พันธ์คำ ถูกต้องแล้ว รอแค่ทางดีแท็คดำเนินการครับ ผมจะต้องไปลงทะเบียนยืนยันตัวตนอีกทำไม ?  ผมลงทะเบียนไปหลายปีแล้วครับ พร้อมบัตรประชาชน ผมลงทะเบียนเรียนร้อยแล้วที่สาขาสะพานไหม่ กทม เป็นสิบๆปีแล้ว  ช่วยตรวจสอบข้อมูลนิดหนึ่งนะครับ ไม่ใช่แนะนำไปเสียเวลาเฉยๆ จะแจ้งข้อมูลอะไรกับลูกค้า ก็ขอให้ชัวร์ๆก่อนค่อยแจ้งก็ได้ครับ เพราะถ้าไปแล้วมันจะเสียเวลา ผมไม่ได้ว่านะครับ แค่แนะนำ เผื่อเป็นประโยชน์กับลูกค้าทานอื่นๆ ขอบคุณครับ.
       • Re: สอบถามเรื่องเปลี่ยนค่ายแต่เบอร์เดิม
        callcenter
        ตรวจสอบไม่พบข้อมูลลงทะเบียนแสดงตนนะคะ  ส่วนสาขาสะพานใหม่ที่แจ้งมานั้นจะไม่มีแต่ Telewiz ซึ่งไม่สามารถรับแสดงตนได้ค่ะ  และ CC ได้ประสานงานเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปแจ้งข้อมูลคุณ ched2468 อีกครั้งเรียบร้อยแล้วนะคะ