2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 30 มี.ค. 2013, 13:24 น. โดย callcenter

  สงสัยกับซิม 3 G ช่วยตอบทีครับ

  moowan1434
   เกิ้นก่อนน่า.....เมื่อกลางปีที่เเล้ว ผมเดินไปซื้อไอโพนโดยไม่รู้เรื่องอะไรเลย  คืออยากได้ครับ   ร้านเเนะนำเป็น 3G มา  เป็นเเบบเดิมเงินน่ะครับ  ผมก้ใช้ๆไป  ค่าโทรก้เเพง  3G ในที่ผมอยู่มันก้ไม่มีอีก    เลยรอว่าสักวัน 3G มันต้องมาน่าๆ   จนในอีกไม่นาน 3G เข้าจังหวัดที่ผมอยู่ระ   ผมเลยสังสัยว่า เเพ็คเกตเล่น 3G ของผมนี้ต้องสมัครตัวไหนครับ  เท่าที่เห็นก้มีเเบบซิมทั่วไปสมัครกัน,,, รือว่าผมต้องสมัครเหมือนซิมตัวอื่นครับ    ทั้งๆที่ค่าโทรผมก้นาทีละตั้ง 1 บาทกว่าๆ  ทุกเครื่อข่าย  มันมีสิธีอะไรบ้าง      ยังไง ผมไม่เข้จ๊ายยย   รบกวน โทรมาอธิบายให้ผมทีน่ะครับ  087-2625505 (
    • Re: สงสัยกับซิม 3 G ช่วยตอบทีครับ
     callcenter
     จากที่ CC ติดต่อกลับ ได้แจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับการใช้งานซิมการด์และเงื่อนไขของโปรโมชั่นที่คุณ Moowan1434 ใช้งานเรียบร้อยแล้วนะคะ หากต้องการสอบถามข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติมแจ้ง CC ได้เลยค่ะ หรือหากสนใจเปลี่ยนเป็นโปรโมชั่นอื่นๆ คลิก
     • Re: สงสัยกับซิม 3 G ช่วยตอบทีครับ
      callcenter
      CC มาอัพเดทข้อมูล เพิ่มเติมนะคร้า     ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ เพราะจะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ  ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ คลิก