3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 25 มี.ค. 2013, 19:51 น. โดย callcenter

  อยากเปลี่ยนโปร เป็น iSmart 399 ค่ะ

  pinpak
   พอดีเพิ่งซื้อเครื่องใหม่มา เป็น Sasung Galaxy Grand ค่ะ เลยลองดูโปรในเว็บ เห็นว่าสามารถสมัครโปร iSmart 3G/EDGE 1GB399 บาทได้ใช่ไหมคะ แล้วสมัครผ่านในนี้ได้ไหมคะ หรือต้องไปที่ AIS shop/Telewiz ที่เดียว พอดียังไม่มีเวลาไปเลยค่ะ แล้วโปรก็จะหมดสิ้นเดือนนี้แล้วด้วยค่ะ  แล้วก็ถ้าสมัครตอนนี้ โปรจะเริ่มรอบบิลไหนคะ?
    • Re: อยากเปลี่ยนโปร เป็น iSmart 399 ค่ะ
     callcenter
     หากเป็นตัวเครื่อง  Sasung Galaxy Grand สามารถสมัครใช้งานได้ค่ะ คุณ pinpak ต้องการสมัครใช้งานกับหมายเลขระบบเติมเงินหรือรายเดือนคะ เนื่องจากหากเป็นระบบเติมเงิน สามารถ  กดสมัครโดยการกดที่ตัวเครื่อง  *212390 แล้วกดโทรออก- นำซิม AIS ที่ต้องการรับสิทธิ์ ใส่ในเครื่องที่ซื้อเท่านั้นหลังจากนั้นจะได้รับ SMS ยืนยันการ add pack สำเร็จ (~ 3 ชั่วโมง หลังจากการกด IVR) ค่ะ แต่หากเป็นหมายเลขระบบรายเดือน สามารถสมัครผ่าน  -AIS Shop - Telewiz หรือสมัครผ่าน CC โดยคุณ pinpak สามารถแจ้ง หมายเลขที่ต้องการใช้งานอีกครั้งเพื่อให้ CC ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมค่ะ
     • Re: อยากเปลี่ยนโปร เป็น iSmart 399 ค่ะ
      pinpak
      โอเคค่ะ ขอบคุณค่ะ
      • Re: อยากเปลี่ยนโปร เป็น iSmart 399 ค่ะ
       callcenter
       ยินดีให้บริการค่ะ หากสงสัยข้อมูลด้านใด หรือต้องการสมัครใช้งานกับหมายเลขใด คุณ pinpak สามารถแจ้ง CC ดูแลตรวจสอบเพิ่มเติมได้นะคะ   รบกวนคุณ pinpak สักนิด ช่วยประเมินการให้บริการของ CC กรอกข้อมูลนิดเดียว เข้าไปที่ link นี้เลยค่ะ http://onlineactivities.ais.co.th/app/internet_survey/index.aspx