3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 26 มี.ค. 2013, 12:40 น. โดย callcenter

  สมัครเพลงรอสายโทรมาไม่ได้ยิน

  play
   สวัสดีค่ะ คือว่าสมัครเพลงรอสายผ่านcalling melody .ในเน็ตอ่ะค่ะ สมัครแล้วมีข้อความเข้าว่าสมัครแล้ว ขอความเพลงแล้ว แต่พอโทรมันไม่ได้ยินเพลงอ๊ ค่ะ โทรไปหา 1175 หลายรอบแล้วก็ บอกจะทำให้แต่ก็ไม่เห็นได้อ๊ ค่ะ เบอร์ 090- 7427873 ยังไงโทรติดต่อกลับมาบอกด้วย นะค่ะ
    • Re: สมัครเพลงรอสายโทรมาไม่ได้ยิน
     callcenter
     สวัสดีค่ะ คุณ PLAY CC ประสานงานตรวจสอบให้แล้ว ทราบว่าระบบอยู่ระหว่างปรับปรุง หากสามารถใช้งานได้เรียบร้อย จะมี SMS แจ้งให้คุณ PLAY ทราบอีกครั้งค่ะ ขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ
     • Re: สมัครเพลงรอสายโทรมาไม่ได้ยิน
      callcenter
      CC มาแจ้งผลค่ะ  ปัจจุบันปัญหาได้รับการแก้ไขเรียบร้อย ตอนนี้ได้ยินเสียงเพลงรอสายปกติแล้วนะคะ   แนะนำคุณ PLAY ตรวจสอบเพลงในอัลบั้มตนเองหรือดาวน์โหลดเพลงอื่นๆได้ง่ายที่ http://www.callingmelody.net/ หรือติดต่อที่ *888 นาทีละ 5.35 บาท ตลอด 24ชม. หรือแชทกับ CJ ได้ตลอด 24 ชม. ที่บริการ iCJ จ้า
      • Re: สมัครเพลงรอสายโทรมาไม่ได้ยิน
       callcenter
       อัพเดทเพิ่มเติมนะคะ    ปัจจุบัน AIS ได้เปิดบริการให้สมัครอัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ ซึ่ง AIS 3G ใหม่ นี้จะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้นคุณภาพเสียงชัดเจน โทรออก พร้อมกับ เล่น Internet ได้ โดยไม่มีสะดุดค่ะ คุณสามารถกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออก หรือที่ eService ได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการ   ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ http://www.ais.co.th/3g/index_detail.html