3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 30 มี.ค. 2013, 13:19 น. โดย callcenter

  สอบถาม และตรวจสอบข้อมูลให้ด้วยครับ

  superdong
   * บริการ Control SS CODE  มันคืออะไร?... และคิดค่าบริการหรือเปล่าครับ   * ผมเข้าไปกำหนดเสียง Voice Mail เป็นเสียงตอบรับของดารา มันหักค่าบริการผม 20 บาท  แต่ว่ามีข้อความจาก  SVM  แจ้งว่า  "ขออภัย เสียงที่ท่านเลือกไม่สามารถทำรายการได้ ขอบคุณค่ะ "    ถ้าทำรายการไม่ได้แล้วจะหักเงินผมทำไม่ตั้ง 20 บาท ช่วยตรวจสอบให้ด้วยครับ
    • Re: สอบถาม และตรวจสอบข้อมูลให้ด้วยครับ
     callcenter
     Control SS CODE ไม่เสียค่าบริการค่ะ  เป็นการแสดงว่าเบอร์ของคุณ superdong มีการมีบริการ Calling Melody หรือ Calling Post หรือมีทั้ง 2 บริการ นะคะ   ส่วนข้อขัดข้องเกี่ยวกับเสียงตอบรับของดารานั้น  คุณ superdong สามารถติดต่อได้ที่ CJ เพื่อให้ทำการตรวจสอบได้เลยค่ะ  โดยติดต่อได้ตามช่องทางต่อไปนี้นะคะ - *888 โทรออกนาทีละ 5.35 บาท - http://www.callingmelody.net/  - แชทกับ iCJ    http://www.ais.co.th/callcenter/th/call_center.html
     • Re: สอบถาม และตรวจสอบข้อมูลให้ด้วยครับ
      callcenter
      ทาง *888 จะดูแลทั้งบริการ เพลงรอสาย เสียงเรียกเข้า และเสียงตอบรับของดารา (Stars Voice Mail) นะคะ  คุณ superdong สามารถติดต่อเพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบเกี่ยวกับเสียงตอบรับที่โหลดไปว่าพบข้อขัดข้องอย่างไรค่ะ
      • Re: สอบถาม และตรวจสอบข้อมูลให้ด้วยครับ
       callcenter
       CC มาอัพเดทข้อมูล จ้า   ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ เพราะจะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ  ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ http://www.ais.co.th/3g/index_detail.html