3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 30 มี.ค. 2013, 15:17 น. โดย callcenter

  เช็คให้หน่อยค่ะ

  baby
   รบกวนช่วยเช็ค  0852659726 ให้หน่อยค่ะ เงินหายตลอด ไม่ทราบมีบริการอะไรหัีกตังค์ เติมเงินไม่ได้เลยค่ะ ขอแบบระเอียดนะคะ ขอบคุณค่ะ
    • Re: เช็คให้หน่อยค่ะ
     callcenter
     CC ตรวจสอบหมายเลขของคุณ baby ไม่มีแพ็คเกจอินเตอร์เนต แต่ใช้งานเป็นตัวเครื่องสมาทร์โฟนจึงมี app บาง app ที่ต้องอาศัยการเชื่อมต่อ GPRS เพื่ออัพเดท app โดยอัติโนมัติค่ะ และหมายเลขไม่มีแพ็คเกจจึงถูกคิดค่าบริการเป็นนาที แต่คุณ baby ไม่ต้องกังวลใจนะคะ หากไม่ได้ใช้งาน คุณ baby สามารถกด *129*1# เพื่อปิด GPRS ที่ระบบชั่วคราวค่ะ และหากต้องการใช้งานกด *129*2# เพื่อเปิดได้เลย หรือตรวจสอบสถานะการเปิด-ปิดกด *129# ค่ะ ( แต่การปิด GPRS จะส่งผลให้ไม่สามารถใช้งานรับ-ส่ง MMS ได้ค่ะ) หากต้องการใช้งาน CC แนะนำเปิด GPRS ก่อนนะคะ      ++หรือต้องการใช้งานสามารถสมัครแพ็คเกจเล็กๆไว้รองรับการใช้งานเพื่อความคุ้มค่าที่นี่ค่ะ คลิก
     • Re: เช็คให้หน่อยค่ะ
      callcenter
      CC มาอัพเดทข้อมูล จ้า   ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ เพราะจะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ  ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ http://www.ais.co.th/3g/index_detail.html