4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 27 มี.ค. 2013, 14:31 น. โดย callcenter

  serenade privilege & major cineplex

  i3est
   ปีนี้ยังมีสิทธิดูหนังเรื่องละ 100 บาทหรืออื่นๆอีกไหมครับ
    • Re: serenade privilege & major cineplex
     callcenter
     ปัจจุบันดูหนัง ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ราคาเพียง 100 บาท ระยะเวลาโครงการถึง 31 ธันวาคม 2556 นะคะ  + ลูกค้า Serenade 1 หมายเลขรับสิทธิพิเศษได้ 2 ที่นั่ง + ลูกค้ากลุ่มอื่นๆ 1 หมายเลขรับสิทธิพิเศษได้ 1 ที่นั่ง (ที่มีการใช้งานเฉลี่ย 300 บาท/เดือน กดตรวจสอบยอดการใช้งานได้ที่ *545*0# โทรออกฟรี) + พิเศษ Upgrade เป็น ที่นั่งฮันนีมูน ชำระเพิ่ม 20 บาท              Upgrade เป็น ที่นั่งปกติในระบบ 3 มิติ ชำระเพิ่ม 60 บาท + รับสิทธิ์ 1 หมายเลข/ 1 สิทธิ์/ 1 เดือน + สิทธิพิเศษสำหรับโรงภาพยนตร์ที่นั่งปกติ ระบบปกติและระบบดิจิตอล + รับสิทธิ์สำหรับโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ อีจีวี และ พาราไดซ์ ซีนีเพล๊กซ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และเอสพละนาด ซีนีเพล็กซ์ + นำมือถือเพื่อกดรับสิทธิ์หน้าโรงภาพยนตร์ ณ จุดจำหน่ายตั๋ว
     • Re: serenade privilege & major cineplex
      i3est
      ขอบคุณนะครับ
      • Re: serenade privilege & major cineplex
       callcenter
       ยินดีค่ะ อัพเดทเพิ่มเติมนะคะ    ปัจจุบัน AIS ได้เปิดบริการให้สมัครอัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ ซึ่ง AIS 3G ใหม่ นี้จะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้นคุณภาพเสียงชัดเจน โทรออก พร้อมกับ เล่น Internet ได้ โดยไม่มีสะดุดค่ะ คุณสามารถกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออก หรือที่ eService ได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการ     ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่   CLICK
       • Re: serenade privilege & major cineplex
        callcenter
        รบกวนเวลาอีกนิด  ช่วยประเมินการให้บริการของ CC ด้วยนะคะ     http://onlineactivities.ais.co.th/app/internet_survey/index.aspx