8 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 16 เม.ย. 2013, 13:15 น. โดย callcenter

  สอบถาม shop ais สาขาปราจีนบุรี

  gorn2527
   shop ais สาขาปราจีนบุรีมี i-phone 4s หรือเปล่าครับ แล้วตอนนี้มีโปรโมชั่นกับบัตรหรือเปล่าครับ หรือ i-phone 5 มีโปรโมชั่นกับบัตร first choices หรือเปล่าครับ
    • Re: สอบถาม shop ais สาขาปราจีนบุรี
     callcenter
     โครงการจำหน่ายเครื่อง iPhone4S ยังมีจำหน่ายที่ AIS Shop ทุกสาขาอยู่ครับ หรือจะเป็นร้าน Telewiz สาขา ห้าง Lotus อ.เมืองปราจีนบุรีได้เช่นกันครับ โดยทางเรายังไม่สามารถตรวจสอบจำนวนเครื่องคงเหลือได้ แนะนำติดต่อกับทางสาขาโดยตรงได้ครับ ซึ่งสามารถผ่อนชำระ 0% กับบัตรที่ร่วมรายการทั้ง iPhone4S และ iPhone5 ได้ทั้ง 2 รุ่นครับ ซึ่งมีดังนี้ครับ   บัตรที่เข้าร่วมรายการ - BBL ธนาคารกรุงเทพ - Citibank(รวม Ready Credit) - KBank ธนาคารกสิกร(รวม Robinson- KBank Credit Card) - SCB ธนาคารไทยพาณิชย์, - KTC ธนาคารกรุงไทย - KCC ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (กรุงศรี ประกอบด้วย กรุงศรีสมาร์ท 0%, Central Card 0% ,Tesco visa0%, HSBC 0%, Frist Choice 0%) - TBank(ธนชาต และ SCIB(นครหลวงไทย)    **บัตร First choice จะผ่อน 0% นาน 10 เดือน ได้เฉพาะ iPhone 5**   ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากลิ้งค์นี้ครับ      iPhone4S        iPhone5
     • Re: สอบถาม shop ais สาขาปราจีนบุรี
      callcenter
      CC มาอัพเดทข้อมูล จ้า     ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ เพราะจะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ  ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ คลิก
      • Re: สอบถาม shop ais สาขาปราจีนบุรี
       gorn2527
       สอบถามครับ คือผมได้ไปสอบถามโปรโมชั่นของ IPhone 4S & 5ที่ Shop ของเทเลวิชทาง Shop แจ้งว่าโปรโมชั่น 0% ของบัตร First Choice ไม่ได้ร่วมรายการครับไม่ทราบว่าโปรโมชั่นหมดแล้วใช่มั้ยครับ
       • Re: สอบถาม shop ais สาขาปราจีนบุรี
        callcenter
        บัตร First choice จะผ่อน 0% นาน 10 เดือน ได้เฉพาะ iPhone 5 เท่านั้นนะคะ ได้ถึง 31 พฤษภาคม 2556 แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตัวแทนจำหน่ายว่ามีเครื่องรับชำระด้วยบัตรเครดิตที่สามารถผ่อน 0% หรือไม่ด้วยนะคะ สำหรับ เครื่อง iPhone 4S สามารถผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน ได้ถึง 31 พฤษภาคม 2556 เช่นกัน  บัตรที่เข้าร่วมรายการ - BBL ธนาคารกรุงเทพ - Citibank(รวม Ready Credit),  - KBank ธนาคารกสิกร(รวม Robinson- KBank Credit Card) - SCB ธนาคารไทยพาณิชย์,  - KTC ธนาคารกรุงไทย - KCC ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (กรุงศรี ประกอบด้วย กรุงศรีสมาร์ท 0%, Central Card 0% ,Tesco visa0%, HSBC 0%) - TBank(ธนชาต และ SCIB(นครหลวงไทย)  - SCBT (แสตนดาร์ด ชารเตอร์) เฉพาะ AIS Shop ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล คุณ gorn2527 ลองติดต่อที่ เอไอเอส ช็อป และ เซเรเนดคลับทุกสาขาทั่วประเทศ เพิ่มเติมได้ค่ะ
        • Re: สอบถาม shop ais สาขาปราจีนบุรี
         gorn2527
         ได้เข้าไปสอบถามที่ Shop Telewiz ของปราจีนบุรีแล้วทาง Shop แจ้งว่าโปรโมชั่นของ IPhone ไม่มี 0 % มีแต่รายการผ่อนดอกเบี้ยปกติ 1.3 % อยากทราบว่าโปรโมชั่นที่ทาง First Choice จัดจะมีเหมือนกันทุก Shop หรือเปล่าครับ
         • Re: สอบถาม shop ais สาขาปราจีนบุรี
          callcenter
          สำหรับ บัตร First choice จะผ่อน 0% นาน 10 เดือน ได้เฉพาะ iPhone 5 เท่านั้นค่ะ หากคุณ gorn2527 สนใจเป็นรุ่นอื่นๆ ต้องผ่อนผ่านบัตรเครดิต ตาม ธนาคารที่เข้าร่วมโครงการได้เลยค่ะ และเฉพาะ ร้านเทเลวิซที่ได้รับสิทธิ์จำหน่ายสินค้าจาก Apple เท่านั้น  โดยจังหวัด ปราจีนบุรี สาขาที่ร่วมโครงการคือ ไอ.เทค.คอมมูนิเคชั่น สาขา ห้าง Lotus อ.กบินทร์บุรีค่ะ โทร 037-280-000 ค่ะ
          • Re: สอบถาม shop ais สาขาปราจีนบุรี
           gorn2527
           ไม่มีครับโทรไปสอบถามกับทาง Shop แล้วโปรโมชั่น 0% ของ Iphone ไม่มีแล้วครับ
           • Re: สอบถาม shop ais สาขาปราจีนบุรี
            callcenter
            สวัสดีช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ CC มาดูแลคุณ gorn2527 ค่ะ    ดังที่แจ้งนะคะ จะขึ้นอยู่กับตัวแทนจำหน่ายนั้นๆ ว่าจะร่วมโครงการหรือไม่ แต่ถ้าเป็น  เอไอเอส ช็อป และ เซเรเนดคลับทุกสาขาทั่วประเทศ จะยังร่วมรายการดัง ความเห็นที่ #4  โดยคุณ gorn2527 สามารถตรวจสอบสาขาที่สะดวกได้ตามลิ้งค์เลยนะคะ    ขอให้คุณ gorn2527 และครอบครัวมีความสุขกับวันหยุดสงกรานต์