6 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 30 มี.ค. 2013, 14:42 น. โดย callcenter

  เนตหลุดบ่อยมากคับ

  bellclub2jz
   เนตหลุดบ่อยมากๆ นั่งเล่นข้างกันกับเพื่อน แต่เครื่องผมหลุดบ่อยอีกเครื่องไม่เห็นหลุดเลยคับ  ช่วยเช็คให้ทีนะคับ
    • Re: เนตหลุดบ่อยมากคับ
     callcenter
     สำหรับปัญหาการใช้งานอินเตอร์เนตขึ้นอยู่กับหลายสาเหตุ ทั้งตัวเครื่อง เวปไซด์ที่เข้าใช้งาน รวมถึงสัญญาณในขณะนั้น เบื้องต้น CC แนะนำ รีเซ็ทสัญญาณ อินเตอร์เนตที่ตัวเครื่อง และ clear cookies and data ทดลองใช้งานอีกครั้งค่ะ หากยังคงพบปัญหาแจ้ง CC เพิ่มเติมเติมได้เลยนะคะ
     • Re: เนตหลุดบ่อยมากคับ
      callcenter
      CC มาอัพเดทข้อมูล จ้า     ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ เพราะจะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ  ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ คลิก
      • Re: เนตหลุดบ่อยมากคับ
       bellclub2jz
       ทำดูแล้วคับแต่ก้ยังเหมือนเดิม
       • Re: เนตหลุดบ่อยมากคับ
        bellclub2jz
        ทำไงต่อดีล่ะคับ
        • Re: เนตหลุดบ่อยมากคับ
         callcenter
         จากที่คุณ bellclub2jz พบปัญหาการใช้งาน หาก 2 เครื่องใช้งานอยู่ในพื้นที่เดียวกัน แต่เครื่อง 1 อินเตอร์เนตหลุด อีกเครื่องสามารถใช้งานได้ตามปรกติอาจมีปัจจัยการเชื่อมต่อดังนี้ค่ะ คุณ bellclub2jz - ระยะห่างของ “จุดที่กำลังใช้บริการ “กับ “ จุดปล่อยสัญญาณ (สถานีฐาน) - จำนวนของผู้ใช้งานในช่วงเวลานั้น - Web Browser ของผู้ให้บริการแต่ละราย (เช่น Website ของต่างประเทศอาจจะมีส่วนทำให้ช้าลง) - การใช้บริการอยู่ในพื้นที่ๆ มีสิงกีดขวาง (เช่นอาคารหนาแน่) - นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นที่ท่านใช้งาน หากคุณ bellclub2jz พบปัญหาบางพื้นที่หรือบางช่วงเวลา CC แนะนำเว้นช่วงการใช้งานค่ะ
         • Re: เนตหลุดบ่อยมากคับ
          callcenter
          เนื่องจากคุณ bellclub2jz แจ้งปัญหา ใช้งาน 2 เครื่องพร้อมกัน ของเพื่อนใช้งานได้ปรกติ แต่อีกเครื่องพบปัญหาการใช้งานไม่ได้ หลุดบ่อย เบื้องต้น CC แนะนำเว้นช่วงการใช้งานก่อนนะคะ        ++เพิ่มเติมค่ะ และจากการตรวจสอบแพ็คเกจที่คุณ bellclub2jz สมัครใช้งาน จะได้รับความเร็วในการใช้งานสูงสุดไม่เกิน 256 kbps ทั้งในพื้นที่ 2G และ 3G ค่ะ