10 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 5 มิ.ย. 2013, 10:56 น. โดย callcenter

  1 เบอร์ 2 ซิม

  suni
   อยากทราบว่า 1 เบอร์ 2 ซิม ซิมที่ว่าสามารถเป็นซิมต่างกันได้ไหม (ซิมเล็ก กับ ซิมปกติ)
    • Re: 1 เบอร์ 2 ซิม
     callcenter
     สามารถทำได้ค่ะ มีซิมการ์ดสูงสุดได้ 5 ใบ  1 SIM Card ใช้โทรออกและใช้บริการต่างๆ ได้ปกติ SIM Card ใบที่เหลือ ไว้เล่นอินเตอร์เน็ตค่ะ ฟรีค่าธรรมเนียม ทำซิมการ์ด ค่ารายเดือน เดือนละ 20 บาท เพียงคุณ suni นำบัตรประชาชน สมัครได้ที่ สำนักงานบริการ AIS /Telewiz ทุกสาขา  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ   CLICK   เพื่อรับสิทธิพิเศษ แนะนำคุณ suni ติดต่อ *1148 โทรออก หรือ เข้าไปที่ One-2-Call eService  เมนู สิทธิพิเศษ (Exclusive privileges) -- บันทึกข้อมูลเพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆ สำหรับลูกค้าคนพิเศษเช่นคุณค่ะ
     • Re: 1 เบอร์ 2 ซิม
      suni
      2 ซิม (ซิมปกติ+MICRO SIM ) เอาไว้ใช้โทร+เล่นอินเตอร์เน็ต ทั้ง 2 ซิมเลยได้ไหมค่ะ เพราะจะใส่ 2 เครื่องค่ะ สลับกันใช้ค่ะ ทำได้ใช้ไหมค่ะ
      • Re: 1 เบอร์ 2 ซิม
       callcenter
       สามารถใช้งานคู่กันได้ครับ รายละเอียดดังนี้ครับ  - SIM หลัก  มีเพียง 1 ใบ โดยสามารถโทรออก-รับสาย, รับ-ส่งSMS/MMS, Internet ผ่านGPRS ,บริการเสริมอื่นๆได้ทุกบริการที่สมัครไว้     - SIM รอง  มีได้ตั้งแต่ 1 - 4 ใบ โดยจะใช้ได้เฉพาะ  Internet ผ่านGPRS เท่านั้น
       • Re: 1 เบอร์ 2 ซิม
        callcenter
        อัพเดทเพิ่มเติมนะคะ    ปัจจุบัน AIS ได้เปิดบริการให้สมัครอัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ ซึ่ง AIS 3G ใหม่ นี้จะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้นคุณภาพเสียงชัดเจน โทรออก พร้อมกับ เล่น Internet ได้ โดยไม่มีสะดุดค่ะ คุณสามารถกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออก หรือที่ eService ได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการ   ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ http://www.ais.co.th/3g/index_detail.html
        • Re: 1 เบอร์ 2 ซิม
         srisawan
         ขอสอบถามเพิ่มเติมหน่อยครับ ไม่ทราบว่าสามารถโทรออกได้เหมือนซิมหลักหรือเปล่าครับ คือปกติใช้โปรคุยไม่อั้นมานานแสนนาน แต่ใช้อีกเครื่องเป็นสองซิม อยากให้ใช้ได้เหมือนกัน เพราะอีกซิมไว้ใช้นอกเวลาคุยไม่อั้น อย่าโปรคุยไม่อั้นเราสามารถใช้ได้ทั้งสองซิมหรือเปล่าครับ จะได้พกเครื่องสำรองเพราะแบตมันทนกว่าไอโฟน เอาไวใช้งานอะครับ
         • Re: 1 เบอร์ 2 ซิม
          callcenter
          SIM หลัก  สามารถโทรออก-รับสาย, รับ-ส่งSMS/MMS, Internet ผ่านGPRS ,บริการเสริมอื่นๆได้ทุกบริการที่สมัครไว้ แต่ SIM รอง มีได้ตั้งแต่ 1 - 4 ใบ โดยจะใช้ได้เฉพาะ  Internet ผ่านGPRS เท่านั้นจะไม่สามารถโทรออกได้ค่ะ
          • Re: 1 เบอร์ 2 ซิม
           srisawan
           ลืมเบอร์ 0810282916 ครับ ขอบคุณล่วงหน้านะครับ
           • Re: 1 เบอร์ 2 ซิม
            callcenter
            รบกวนเวลาอีกนิด  ช่วยประเมินการให้บริการของ CC ด้วยนะคะ     คลิก
            • Re: 1 เบอร์ 2 ซิม
             intarapoj
             ซิมรองใช้เล่น 3G ได้หรือป่าวครับ
             • Re: 1 เบอร์ 2 ซิม
              callcenter
              คุณ intarapoj สามารถใช้งานได้ตามปกติ เพียง Active หมายเลขนั้นก่อน โดยการกด *200# โทรออก ก็สามารถใช้ได้ทันทีค่ะ   เพิ่มเติมวิธีการใช้งาน - การเปลี่ยนหมายเลขเพื่อใช้ในการโทรออก, ส่ง SMS / MMS, ใช้บริการอื่นๆกด *200# โทรออก  ที่หน้าจอจะปรากฏข้อความ “Number X: "0818110888" selected.”     - การตรวจสอบหมายเลขที่ Active เป็นหมายเลขหลักอยู่ ณ ขณะนั้นกด *201#โทรออก   ที่หน้าจอจะปรากฏข้อความ Number X: "0818110888" is the selected number.”     **การปิดการใช้งานหมายเลขใดหมายเลขหนึ่งชั่วคราว - ปิดการใช้งานหมายเลขที่ 1 กด *200*1# โทรออก - ปิดการใช้งานหมายเลขที่ 2 กด *200*2# โทรออก - เปิดอีกครั้ง ให้กด *200*1# โทรออก หรือ *200*2# โทรออก อีกครั้ง กรณีที่ต้องการปิดการใช้งานทั้ง 2 หมายเลข ทำได้โดยการปิดเครื่อง