2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 22 เม.ย. 2013, 22:23 น. โดย callcenter

  sms ฟรี 10 ข้อความ

  sang_ymss
   ช่วยยกเลิกบริการ new mini package 10 ข้อความให้หน่อยครับ ผมไม่ได้สมัครนานแล้ว อีกอย่างก็ไม่ได้มีการต่ออายุการใช้งานหลายเดือนแล้ว เมื่อก่อนก็บอกแล้วและก็ไม่มีการต่ออายุการใช้งานนานเหมือนกัน..แต่เมื่อวันอาทิตย์เมื่อวันก่อน ผมเติม 20 บาท และไม่ได้สมัครและไม่ได้เล่นอะไรเลย วันรุ่งก็มีข้อความบอกว่า new mini package ส่ง sms ฟรี 10 ข้อความได้ต่ออายุการใช้งาน CC ช่วยเลิกแบบเด็ดขาดเลยได้ไหมคับ เบอร์ 086-285-7675
    • Re: sms ฟรี 10 ข้อความ
     callcenter
     CC  รบกวนคุณ sang_ymss สักนิด    ช่วยประเมินการให้บริการของ CC กรอกข้อมูลนิดเดียว เข้าไปที่ link นี้เลยค่ะ http://onlineactivities.ais.co.th/app/internet_survey/index.aspx
     • Re: sms ฟรี 10 ข้อความ
      callcenter
      อัพเดทเพิ่มเติมนะคะ    ปัจจุบัน AIS ได้เปิดบริการให้สมัครอัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ ซึ่ง AIS 3G ใหม่ นี้จะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้นคุณภาพเสียงชัดเจน โทรออก พร้อมกับ เล่น Internet ได้ โดยไม่มีสะดุดค่ะ คุณสามารถกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออก หรือที่ eService ได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการ   ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ http://www.ais.co.th/3g/index_detail.html