4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 4 เม.ย. 2013, 15:57 น. โดย callcenter

  เข้า Line ไม่ได้ครับ

  trumpet
   คืออยู่ดีๆ มันก้เล่นไม่ได้ ผมก้เลยลองลบแล้วลงใหม่ คราวนี้มัน Log in ไม่ได้เลย เคยลงทะเบียนEmail ไว้ มันก้บอกรหัสผิด พอส่งไปขอรหัสใหม่ มันก้ไม่มีเมล์ส่งมาให้ ก้เลยจะไปสมัครใหม่ มันก้บอกเบอร์มือถือผิดพลาด ลองเอาเบอร์อื่นใส่ มันก้เมหือนเดิม ลบแล้วลงใหม่หลายรอบก้ยังไม่หาย ลองรูปแบบการใส่เบอร์ทุกอย่างแล้วก้ยังไม่ได้ ไม่รุ้ว่ามันเป็นอะไร เล่นไม่ได้มา2วัน จะลงแดงแล้ว อิอิ มีวิธีแก้มั้ยครับ   ใช้เครื่องรุ่น HTC desire HD ครับ ตอนนี้ไม่สามารถไปทำอะไรได้เลย ตายตั้งแต่อยู่หน้าแรก ช่วยผมด้วยคับ T T
    • Re: เข้า Line ไม่ได้ครับ
     callcenter
     วิธีการแก้ปัญหาเบื้องต้น Setting   Applications   เลือกแถบ Running กด Stop ทั้ง 2 Line จากนั้นไปที่ Setting   Applications   เลือกแถบ Download   เลือก LINE  กด Clear data หลังจากนั้นกลับไปที่ app. LINE เดิม App. จะให้ล ทะเบียนใหม่ กด Register Now ระบุเบอร์โ์ทรศัพท์ (เมื่อ App. ลงเบียนเรียบร้อยยังคงเป็น Account เดิม สามารถใช้งานผ่านสัญญาณ Cellular ได้เลย)   แต่หากยังไม่สามารถใช้งานได้รบกวนคุณ trumpet แจ้ง CC กลับมาอีกครั้ง พร้อมหมายเลขที่สะดวกติดต่อกลับค่ะ
     • Re: เข้า Line ไม่ได้ครับ
      trumpet
      มันยังขึ้นว่า ข้อผิดพลาดในการตรวจสอบจึงได้ตรวจสอบหมายเลขโทรศัพท์ที่ล้มเหลว โปรดลองอีกครั้งภายหลัง เหมือนเดิมอ่ะครับ   เบอร์โทรติดต่อกลับ ใช้เบอร์ที่ลงทะเบียนไว้เลยครับ
      • Re: เข้า Line ไม่ได้ครับ
       callcenter
       CC ประสานงานเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เพื่อดูแลคุณ trumpet เพิ่มเติมแล้วนะคะ ภายใน 3 ชม. เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับไปแนะนำคุณ trumpet เพิ่มเติม รบกวนรอการติดต่อกลับอีกครั้งนะคะ
       • Re: เข้า Line ไม่ได้ครับ
        callcenter
        CC มาอัพเดทข้อมูลนะคะ   ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ เพราะจะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ  ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ คลิก