8 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 4 เม.ย. 2013, 14:00 น. โดย callcenter

  ค่าใช้จ่ายเกินมาอีกแล้ว

  mizuko
   เช็คให้หน่อยค่ะว่าค่าใช้จ่ายเกินมาจากค่าอะไร
    • Re: ค่าใช้จ่ายเกินมาอีกแล้ว
     mizuko
     เบอร์ 081 7372104
     • Re: ค่าใช้จ่ายเกินมาอีกแล้ว
      callcenter
      ค่าใช้บริการเกิดมีการเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่น เมื่อวันที่ 14/02/2013  200 บาทค่าโปรโมชั่นอินเตอร์เน็ต 50 ชม. ปกติ  30 บาท ค่าเริ่มต้นการใช้โปรโมชั่น ภาษี 7 %   รวมทั้งสิ้น 200 +30 +7% = 246.10 บาท
      • Re: ค่าใช้จ่ายเกินมาอีกแล้ว
       mizuko
       ตอนเปลี่ยน cc ไม่ได้แจ้งว่าจะต้องจ่ายค่าเปลี่ยนโปร เฮ้อ!!!!! เบื่อหน่ายจิงๆๆๆๆๆ เรียกเก็บโดยไม่แจ้งล่วงหน้าตลอดเรย เจอปัญหานี้หลายครั้งแล้วบอกตรงๆว่าเบื่อมาก
       • Re: ค่าใช้จ่ายเกินมาอีกแล้ว
        mizuko
        อีกคำถามค่ะ ที่จังหวัดพังงาสัญญาณ 3 G ไม่มีหราค่ะ เน็ตเน่ามาก
        • Re: ค่าใช้จ่ายเกินมาอีกแล้ว
         callcenter
         จากที่ CC ติดต่อกลับแต่ไม่สามารถติดต่อได้ สำหรับการเปลี่ยนโปรโมชั่นจะมีค่าธรรมเนียมในการเปลี่ยนโปรโมชั่น 30 บาทค่ะ ทั้งนี้หากคุณ Mizuko ต้องการสอบถามข้อมูลหรือสงสัยในค่าบริการรายละเอียดส่วนใดแจ้ง CC เพิ่มเติมได้เลยนะคะ
         • Re: ค่าใช้จ่ายเกินมาอีกแล้ว
          callcenter
          สำหรับจังหวัดพังงา จะเปิดให้บริการในช่วงไตรมาสที่ 4 เดือนตุลาคม-ธันวาคม 2556 ในเขตพื้นที่ ตะกั่วทุ่งตะกั่ว ป่าท้ายเ หมืองเมืองพังงา    ++เพิ่มเติม บริษัทเร่งดำเนินการขยายเครือข่าย AIS3G ใหม่ ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด เพื่อพร้อมให้บริการครอบคลุมทุกจังหวัด ภายในปี 2556    สำหรับอำเภอที่ยังไม่เปิดให้บริการ หากมีข้อมูลเพิ่มเติมจะประชาสัมพันธ์ให้ทราบต่อไปอีกครั้งค่ะ และปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ เพราะจะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ  ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ http://www.ais.co.th/3g/index_detail.html
          • Re: ค่าใช้จ่ายเกินมาอีกแล้ว
           mizuko
           CC สมัครให้ได้ป่าวค่ะ ซิมนี้ใช้งานกะ i pad นะค่ะ ถ้าเราสมัครใช้เราไม่ต้องจ่ายอะไรเพิ่มช่ายมั๊ยค่ะ
           • Re: ค่าใช้จ่ายเกินมาอีกแล้ว
            callcenter
            สบายใจได้เลยค่ะ หากใช้งานผ่านไอแพด สามารถสมัครขออัพเกรดเป็น AIS 3G ใหม่ ผ่านทาง eService โดยเข้าเมนูดังนี้ค่ะ 1. เข้าสู่ระบบ Eservice   เลือกหัวข้อ สมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่   (เมนูจะอยู่ทางด้านล่างซ้าย) เมื่อคลิกที่ สมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่   จะปรากฏหน้าจอให้เลือก  2.1  เลือก เริ่มต้นทำรายการ   2.2  จะมีรายละเอียด ข้อควรรู้ก่อนอัพเกรดเครือข่าย ข้อกำหนดและเงื่อนไข ให้ทราบ หากต้องการทำรายการต่อ เลือก  ตกลง 2.3 หลังจากนั้นจะมีหน้าจอ ให้ระบุ เลขที่ บัตรประจำตัว และ กดตกลง   2.4 เมื่อทำรายการเรียบร้อยจะมีหน้าจอยืนยันการ สมัครขออัพเกรดเป็น AIS 3G ใหม่ค่ะ   สำหรับการสมัครอัพเกรดจะไม่มีค่าบริการในการทำรายการค่ะ