3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 12 เม.ย. 2013, 7:31 น. โดย callcenter

  3Gขึ้นแต่ไม่วิ่ง ในกรุงเทพ ??! ! ! O.O

  gamekhalifa
   ทำไม 3G ในเขตกรุงเทพ พื้นที่ในบางส่วนหลายๆที่เล่นไม่ค่อยได้เลยครับ เซ็งมากก TT จะเล่นอะไรก็ไม่โหลด ช้าเหมือนเล่น E อยู่ - -   เป็นสักพักใหญ่ๆแล้วครับ ผมไปตรรงเขต พญาไท เล่นไม่ได้เลยยย แต่ 3G ขึ้น
    • Re: 3Gขึ้นแต่ไม่วิ่ง ในกรุงเทพ ??! ! ! O.O
     callcenter
     ในการแก้ไขเบื้องต้นแนะนำคุณ gamekhalifa ดังนี้นะคะ 1. ลบ Application ที่เปิดค้างอยู่ โดยการกด Home 2 ครั้ง ลบ App ทั้งหมดออก 2. เปิดปิด Air Plane Mode สัก 10 วินาที 3. ทำการ reset network เข้าไปที่ Settings  General    Reset   Reset Network Settings รอเครื่องเปิดขึ้นมาใหม่อีกครั้ง    ทั้งนี้ การใช้งานมีผลตามปัจจัยต่างๆดังนี้ - ระยะห่างของ “จุดที่กำลังใช้บริการ “กับ “ จุดปล่อยสัญญาณ (สถานีฐาน) - จำนวนของผู้ใช้งานในช่วงเวลานั้น - Web Browser ของผู้ให้บริการแต่ละราย (เช่น Website ของต่างประเทศอาจจะมีส่วนทำให้ช้าลง) - การใช้บริการอยู่ในพื้นที่ๆ มีสิงกีดขวาง (เช่น อาคารหนาแน่น)
     • Re: 3Gขึ้นแต่ไม่วิ่ง ในกรุงเทพ ??! ! ! O.O
      gamekhalifa
      ครับ ยังไงขอให้ทาง AIS ปรับปรุงสันญาณ 3G ให้ดีและแรงชัดกว่านี้นะครับ ขอบคุนครับ
      • Re: 3Gขึ้นแต่ไม่วิ่ง ในกรุงเทพ ??! ! ! O.O
       callcenter
       CC ขอขอบคุณ คุณ gamekhalifa  ที่แจ้งเข้ามานะคะ และ ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ จะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ จากที่ตรวจสอบหมายเลขของคุณ ได้กด อัพเกรดเป็น AIS 3G ใหม่ เรียบร้อยแล้ว รอ SMS อีกครั้งนะคะ