4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 11 เม.ย. 2013, 15:54 น. โดย callcenter

  สมัคร โปรBBM เเล้ว เล่นไม่ได้

  poomedswk02
   ช่วย ตรวจสอบ เบอร์ 0801268974 ให้หน่อย นะคับ สมัครโปร BBM เเล้ว เล่นได้2วัน เเล้วมันก็เล่นไม่ได้คับ มันขึ้น ว่า GSM อ่ะคับ 2วันก่อน ยังเล่น ได้ อยู่ เลย มา วันนี้ เล่นไม่ได้ เเล้วคับ ช่วย ตรวจ สอบ ให้ด้วยนะ คัย  ด่วน เลย นะ คับ     ขอบคูณ คับ
    • Re: สมัคร โปรBBM เเล้ว เล่นไม่ได้
     callcenter
     CC ตรวจสอบพบว่าคุณ poomedswk02 ทำการระงับสัญญาณ internet ชั่วคราวที่ระบบไว้นะคะ หากต้องการกลับมาใช้งานอีกครั้งสามารถกด *129*2#  โทรออก แล้วปิด-เปิดเครื่อง เพื่อ update สัญญาณ ค่ะ     และตอนนี้มีการใช้งานจำนวน 10MB หมดแล้ว  เมื่อมีการเชื่อมต่อ internet จะเสียค่าบริการนาทีละ 1 บาท ตามปกติ  เช็คจำนวนคงเหลือได้ฟรีที่ *139*3# โทรออกนะคะ  ระบบจะหักค่าแพคเกจ BB 266.43 บาท (รวม vat) อีกครั้งในวันที่ 08/05/56  ระหว่างนี้แนะนำสมัครแพคเกจเน็ตเสริมใช้งานระหว่างรอบบิลได้ดังนี้ค่ะ    http://www.ais.co.th/mobileinternet/internet-package/#2 แต่ถ้าคุณ poomedswk02 มีแนวโน้มการใช้งานเน็ตที่มากขึ้น CC แนะนำเปลี่ยนเป็นแพคเกจ BB ที่มากกว่านี้ได้นะคะ    http://www.ais.co.th/aisblackberry/tariff/
     • Re: สมัคร โปรBBM เเล้ว เล่นไม่ได้
      poomedswk02
      ขอบคูณคับ ได้ละ คับ
      • Re: สมัคร โปรBBM เเล้ว เล่นไม่ได้
       callcenter
       ยินดีด้วยนะคะ  ขอให้สงกรานต์นี้มีแต่ความสุขค่ะ     และขอประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม  ปัจจุบัน AIS ได้เปิดบริการให้สมัครอัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่  สมัครได้ฟรีด้วยตนเองจากตัวเครื่องโดยการกด *988*เลขบัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกันค่ะ  และสามารถดูรายละเอียดได้ที่ http://www.ais.co.th/3g/index_detail.html นะคะ
       • Re: สมัคร โปรBBM เเล้ว เล่นไม่ได้
        callcenter
        รบกวนเวลาอีกนิด  ช่วยประเมินการให้บริการของ CC ด้วยนะคะ     http://onlineactivities.ais.co.th/app/internet_survey/index.aspx