2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 22 เม.ย. 2013, 15:43 น. โดย callcenter

  โปรที่ได้วันใช้งานนานที่สุด

  buntita
   คืออยากทราบว่ามีโปรที่เติมเงินแล้วได้วันใช้งานนานๆ ไหมคะ เพราะส่วนตัวจะอยู่ต่างประเทศมากกว่า พอกลับมาไทยไม่อยากเปลี่ยนเบอร์ใหม่บ่อยๆ ไม่ทราบว่าจะใช้โปรไหนดีคะ
    • Re: โปรที่ได้วันใช้งานนานที่สุด
     callcenter
     ปัจจุบันการเติมเงินทุกมูลค่าจะได้วันอย่างน้อย 30 วัน นะคะ  หากคุณ Buntita มีจำนวนเงินคงเหลือค่อนข้างมาก  สามารถนำเงินมาซื้อวันเพิ่มได้ด้วยบริการเหมา เหมา 30 บาท ได้วันเพิ่ม 30 วัน และได้แถมรับโบนัส 30 นาที โทรได้ทุกเครือข่ายภายใน 5 วัน  กดซื้อได้ที่ *500*9# โทรออกค่ะ   หรือจะให้เพื่อนๆที่ใช้งานระบบ 12Call เหมือนกัน  โอนวันมาให้ได้เช่นกันนะคะ  ดูรายละเอียดบริการโดอนวันได้ที่ http://www.ais.co.th/12call/th/balance-transfer.html ค่ะ
     • Re: โปรที่ได้วันใช้งานนานที่สุด
      callcenter
      อัพเดทเพิ่มเติม   ปัจจุบัน AIS ได้เปิดบริการให้สมัครอัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ ซึ่ง AIS 3G ใหม่ นี้จะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้นคุณภาพเสียงชัดเจน โทรออก พร้อมกับ เล่น Internet ได้ โดยไม่มีสะดุดค่ะ คุณสามารถกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออก หรือที่ eService ได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการ     ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ http://www.ais.co.th/3g/index_detail.html