4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 22 เม.ย. 2013, 16:01 น. โดย callcenter

  รบกวน :D

  sakayaparp
   ต้องการยกเลิกแพ็คเกจ GSM BlackBerry BBM and SMS Package 149 Baht ครับ เบอร์ 0819664132  ผมลองกด *630 แล้วทำตามขั้นตอนแล้วไม่สามารถยกเลิกได้ครับ บอกแต่ ขออภัยค่ะระบบไม่สามารถทำรายการได้ในขณะนี้
    • Re: รบกวน :D
     sakayaparp
     ขอบคุณครับ
     • Re: รบกวน :D
      callcenter
      ยินดีบริการค่ะ     และขอประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม  ปัจจุบัน AIS ได้เปิดบริการให้สมัครอัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่  สามารถสมัครได้ฟรีจากตัวเครื่อง  กด *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือ *988 โทรออกได้เช่นกัน   และสามารถดูรายละเอียดได้ที่ http://www.ais.co.th/3g/index_detail.html นะคะ
      • Re: รบกวน :D
       callcenter
       รบกวนเวลาอีกนิด  ช่วยประเมินการให้บริการของ CC ด้วยนะคะ     http://onlineactivities.ais.co.th/app/internet_survey/index.aspx
       • Re: รบกวน :D
        callcenter
        CC มาอัพเดทข้อมูลนะคะ   ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ เพราะจะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ  ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ คลิก