9 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 21 เม.ย. 2013, 15:32 น. โดย callcenter

  สอบถามเรื่องโปร ismart

  yim1986
   คือผมจะซื้อ nokia lumia 820 ซึ่งใช้แพกเกจ ismart ได้ อยากทราบว่า แพกเกจ399 เล่น 3g ได้ไม่อั้น ใช่หรือป่าวครับ .   ปล.แล้วขอทราบแพกเกจที่เล่น 3g ไม่อั้นด้วยครับผม
    • Re: สอบถามเรื่องโปร ismart
     callcenter
     โปร iSmart 399 Baht 3G 1GB + EDGE/GPRS Unlimited จะสามารถใช้งานได้ดังนี้   - โทรฟรีทุกเครือข่าย 200 นาที  ส่วนเกินนาทีละ 1.61 บาท   - ฟรี SMS 20 ข้อความ   - ฟรี MMS 10 ข้อความ   - เมื่อใช้งานครบตามจำนวนที่กำหนด 1GB จะสามารถใช้งานเน็ตได้ไม่จำกัดปริมาณที่ ความเร็ว 64 Kbps.   - ค่าบริการ 427 บาท (รวม Vat) / เดือน   หลังจากที่คุณ yim1986 ซื้อเครื่องมาแล้ว  นำเบอร์ที่ต้องการรับสิทธิ์กดสมัครโปรได้ที่ *212390 โทรออก  แล้วรอรับ SMS ยืนยันการสมัครภายใน 3 ชม. ค่ะ   ถ้าไม่ต้องการเปลี่ยนโปร  แต่สนใจสมัครเป็นแพคเกจเสริมแบบ Unlimited ค่าบริการจะอยู่ที่ 854.93 บาท (รวม Vat) / เดือน  สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่    http://www.ais.co.th/mobileinternet/internet-package/#2 นะคะ
     • Re: สอบถามเรื่องโปร ismart
      yim1986
      โปรโมชั่นนี้หมดเวลาสมัคร วันที่ 30 เม.ย. แต่ผมจะไปซื้อที่ศูนย์ ais วันที่ 27 ไม่ทราบว่าจะทันหรือไม่ครับ แล้วต้องรอเครื่องมั๊ยครับ
      • Re: สอบถามเรื่องโปร ismart
       callcenter
       หากที่ศูนย์มีเครื่องพร้อมจำหน่าย  เมื่อซื้อเครื่องแล้วก็สามารถนสมัครแพคเกจได้เลยค่ะ  ตรวจสอบเวลาเปิด-เปิดของ AIS Shop และ เทเลวิซ แต่ละสาขาได้จาก    http://www.ais.co.th/servicecenter/th/service_center.html นะคะ
       • Re: สอบถามเรื่องโปร ismart
        yim1986
        ผมจะไปซื้อที่ศูนย์สาขา ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต ช่วยตรวจสอบได้มั๊ยว่ามีเครื่องพร้อมจำหน่ายเลยรึป่าว
        • Re: สอบถามเรื่องโปร ismart
         callcenter
         ทาง CC จะไม่สามารถตรวจสอบ stock เครื่องได้นะคะ  เนื่องจากจะมีการจำหน่ายสิ้นค้าออกไปตลอด  อย่างไรแล้วแนะนำติดต่อที่สาขาโดยตรงได้เลยค่ะ  หรือโทรสอบถามกับเทเลวิซที่ใกล้บ้านได้เลยนะคะ
         • Re: สอบถามเรื่องโปร ismart
          yim1986
          แล้วถ้าต้องการผ่อน ไม่ทราบว่า lumia 820 มีโปรโมชั่นผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตหรือไม่
          • Re: สอบถามเรื่องโปร ismart
           callcenter
           ขอบคุณ คุณ yim1986 นะคะ ที่ให้ความสนใจตัวเครื่องเครือข่ายของเรา สำหรับเครื่อง Nokia Lumia 820 สามารถผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตได้ค่ะซึ่ง บัตรที่เข้าร่วมรายการมีดังนี้ค่ะ - BBL ธนาคารกรุงเทพ - Citibank(รวม Ready Credit),  - KBank ธนาคารกสิกร(รวม Robinson- KBank Credit Card) - SCB ธนาคารไทยพาณิชย์,  - KTC ธนาคารกรุงไทย- KCC ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (กรุงศรี ประกอบด้วย กรุงศรีสมาร์ท 0%, Central Card 0% ,Tesco visa0%, HSBC 0%, Frist Choice 0%) - TBank(ธนชาต และ SCIB(นครหลวงไทย)  - SCBT (แสตนดาร์ด ชารเตอร์) เฉพาะ AIS Shop ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ค่ะ ถึง 31 พฤษภาคม 2556 นะคะ   ++สนใจอย่างไรสามารถติดต่อสอบถามโดยตรงได้ที่ เอไอเอส ช็อป ทุกสาขาได้เลยค่ะ
           • Re: สอบถามเรื่องโปร ismart
            callcenter
            รบกวนเวลาอีกนิด  ช่วยประเมินการให้บริการของ CC ด้วยนะคะ     คลิก
            • Re: สอบถามเรื่องโปร ismart
             callcenter
             CC มาอัพเดทข้อมูลนะคะ   ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ เพราะจะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ  ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ คลิก