3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 22 เม.ย. 2013, 21:52 น. โดย callcenter

  เรื่องเปลี่ยนเป็นไมโครซิม

  lilac
   ซื้อไอโฟนมา แล้วที่นี้ที่ร้านตัดซิมเล็กเกินขนาดเลยใส่ไม่ได้ ไปติดต่อวันอาทิตย์เพื่อขอซิมใหม่แต่เบอร์เดิม เค้าบอกว่าทำไม่ได้ เพราะเบอร์เป็นเบอร์ตอง ต้องรอวันจันทร์  พอวันจันทร์ก็บอกว่า ต้องไปติดต่อศูนย์ใหญ่ที่อุดรธานี ถึงจะทำได้   ตกลงว่ามันทำได้มั้ยคะ? ไม่ได้ใช้โทรศัพท์หลายวันแล้ว มีธุระเหมือนกัน แล้วมันเกี่ยวด้วยเหรอคะ เบอร์ตองไม่ตอง ถ้าทำแล้วจะได้เลยมั้ยคะ
    • Re: เรื่องเปลี่ยนเป็นไมโครซิม
     lilac
     ต้องไปที่ศูนย์อุดร ตรงข้ามเซนต์เมรี่ใช่มั้ยคะ เป็นศูนย์ใหญ่ เห็นพี่เค้าบอกยังงั้น
     • Re: เรื่องเปลี่ยนเป็นไมโครซิม
      callcenter
      เนื่องจากหมายเลขคุณ lilac เป็นหมายเลขพิเศษ คือ เบอร์สวย จึงต้องติดต่อที่ AIS Shop เท่านั้นนะคะ   สาขาอุดรธานี  ซ.บ้านเก่าจาน ถ.นิตโย อ.เมือง จ.อุดรธานี เปิดทำการ: จันทร์ - เสาร์ เวลา 08.30 - 17.00 น. (ปิดวันอาทิตย์และวันนักขัตฤกษ์) อยู่ตรงข้ามโรงเรียนเซนแมรี่ เพียงนำ  SIM Card ใบเดิม + บัตรประชาชน เข้าไปทำรายการได้ฟรีเลยค่ะ
      • Re: เรื่องเปลี่ยนเป็นไมโครซิม
       callcenter
       อัพเดทเพิ่มเติมนะคะ    ปัจจุบัน AIS ได้เปิดบริการให้สมัครอัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ ซึ่ง AIS 3G ใหม่ นี้จะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้นคุณภาพเสียงชัดเจน โทรออก พร้อมกับ เล่น Internet ได้ โดยไม่มีสะดุดค่ะ คุณสามารถกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออก หรือที่ eService ได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการ   ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ http://www.ais.co.th/3g/index_detail.html