4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 24 เม.ย. 2013, 8:00 น. โดย callcenter

  การติดต่อ1175 callcenter

  plemaster
   พวกคอเซนเตอร์ผมอยากจะถามว่า คุณจะขี้เกียจรับสายกันไปถึงไหน จะถ่วงเวลาหาอะไร วิธีการติดต่อมีไหมทีไวนอกจากทางนี้โทรไปจะติดต่อกับพนักงานไม่อยากฟังเสียงครวญครางของใครบางคนแพร่มอยุ่นั่นพอกดเข้าไปแม่งก้อไม่มีอะไรให้กดเข้าหากุอยากถามว่าอยากให้คนเค้าใช้กันไหมทำแบบนี้มันตามใจตนเองนิติดต่อยากลำบาก แม่งอะไรก้อไม่ได้โน่นก้อไม่ได้นี่ก้อไม่ได้นี่หรอที่บอกว่าดุแลลูกคาประสาอะไรแค่คอลเซนเตอร์ยังติดต่อยากขนาดนี้ กดโทรเข้า1175แล้วกด0ให้ติดต่อพนักงานให้เร็วดีกว่า อย่าถ่วงความเจรินคนอื่นนักบริษัทคุณรวยแล้วอย่าหยิ่งจะให้ถือสายรอคุยกับใครพอกดเมนุเข้ามันก้อไม่มีหัวข้อให้เลือกระบบตอบรับอัตโนมัตห่วยแตกพุดไม่รุ้เรื่อง น่ารำคาน อยากติดต่อพนักงานโดยตรงให้เร็วกว่านี้พวกคุณทำกันได้ไหม คุณคิดว่ายังไงกับการให้ถือสายรอนานๆ ผมซีเรียสแดรกตรังกุหมดเลยโมโห แก้ไขหน่อยนะ พรุ่งนี้จะมาดูคำตอบ
    • Re: การติดต่อ1175 callcenter
     plemaster
     โปรโมชั่นต่างๆ ใกล้จะหมดก้อไม่มีsms แจ้งเตือน พอสิ้นเดือนแม่งเรียกเก็บกุจัง ไม่จ่ายแม่งก้อเอาศาลมาขู่เซง ตกลงพวกแกจะเอายังไง ใครเป็นผู้บริหารอ่ะ โฆษณาดีจัง ทำไม่ได้เลย ทำได้แค่กระจุกเดียว เหอๆ
     • Re: การติดต่อ1175 callcenter
      plemaster
      ติดต่อผมได้เป็นการส่วนตัวก้อได้นะ0821680901
      • Re: การติดต่อ1175 callcenter
       callcenter
       CC ต้องขออภัยคุณ plemaster ในความไม่สะดวกในการติดต่อ 1175 ด้วยนะคะ  เนื่องจากหากติดต่อสอบถามเกี่ยวกับระบบ 1-2-Call เจ้าหน้าที่จะให้บริการ 7.00 น.-24.00 น. ของทุกวัน  หลังเวลา 24.00 น.เพื่อความสะดวกรวดเร็วจะเป็นการติดต่อผ่านระบบอัตโนมัติแทนค่ะ อย่างไรแล้วขอน้อมรับในคำแนะนำบริการ และแนะนำช่องทางในการติดต่อเพิ่มเติมที่  - Facebook : https://www.facebook.com/aiscallcenter1175 - บริการแชท iCall http://www.ais.co.th/callcenter/th/call_center.html   สามารถติดต่อได้ฟรีตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ    และถ้าต้องการให้ CC ดูแลด้านใด  สามารถแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมมาได้เลยนะคะ