4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 29 เม.ย. 2013, 16:32 น. โดย callcenter

  edge ค่อนข้างช้าครับ

  gamepeace
   คือผมสมัครโปรedgeไว้อ่ะครับ เเล้วใช้เล่นทุกวันเลยครับ ใช้กับเเอร์การ์ดครับ มันค่อนข้างช้ามากเลยครับผม ตัวเครื่องคอมสมบูรณ์ ไม่มีปัญหาใดๆครับ สัญญาณก็เต็มนะครับ รบกวนหน่อยนะครับ อ.นาเเห้ว จ.เลย ครับ ขอบคุณครับ
    • Re: edge ค่อนข้างช้าครับ
     callcenter
     จากการตรวจสอบไม่พบว่ามีการสมัครแพ็คเกจใช้งานไว้ที่หมายเลขของคุณ gamepeace นะคะ และการใช้งานจะขึ้นกับปัจจัยหลายอย่างๆ เช่น ระยะห่างของ “จุดที่กำลังใช้บริการ “กับ “ จุดปล่อยสัญญาณ (สถานีฐาน) / จำนวนของผู้ใช้งานในช่วงเวลานั้น / Web Browser ของผู้ให้บริการแต่ละราย (เช่น Website ของต่างประเทศอาจจะมีส่วนทำให้ช้าลง) / การใช้บริการอยู่ในพื้นที่ๆ มีสิ่งกีดขวาง (เช่น อาคารหนาแน่น)    ซึ่งพื้นที่ดังกล่าวยังไม่รองรับ 3G จึงอยากแนะนำให้สมัครใช้งานแพ็คเกจแบบคิดตามปริมาณการใช้งานเพื่อ ได้ความเร็วที่เต็มประสิทธิภาพของพื้นที่ดังกล่าว รายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ    http://www.ais.co.th/mobileinternet/internet-package/#2
     • Re: edge ค่อนข้างช้าครับ
      gamepeace
      ผมใช้อีกเบอร์นึงเล่นเน็ตอ่ะครับ เบอร์ 0844525979 ครับ
      • Re: edge ค่อนข้างช้าครับ
       callcenter
       ดังที่แจ้งนะคะ เนื่องจากพื้นที่จะรองรับการใช้งาน EDGE/GPRS เท่านั้น ขออนุญาตแนะนำให้สมัครใช้งานแพ็คเกจแบบคิดตามปริมาณการใช้งานเพื่อ ได้ความเร็วที่เต็มประสิทธิภาพของพื้นที่ดังกล่าว รายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ   http://www.ais.co.th/mobileinternet/internet-package/#2 ราคาเท่ากันกับแพ็คเกจที่คุณใช้งานอยู่แต่เปลี่ยนเป็นคิดตามปริมาณการรับส่งข้อมูลค่ะ   เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อม แนะนำสมัครอัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ ที่ eService ฟรีค่าบริการ ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ http://www.ais.co.th/3g/index_detail.html ค่ะ
       • Re: edge ค่อนข้างช้าครับ
        callcenter
        CC มาอัพเดทข้อมูล จ้า     ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ เพราะจะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ  ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ คลิก