4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 25 เม.ย. 2013, 8:57 น. โดย callcenter

  จะเพิ่มโปรเสริม ใน I phone

  pakpet
   เพิ่งซื้อ I phone 5 มาได้ 2 วันแหละซื้อเครื่องติดโปร ใช้โปร 460 บาทอยู่อยากสอบถามว่าอยากจะใช้โปรเสริมอีกโปรที่โทรฟรีในเครือข่าย ตี 5 ถึง 5 โมงเย็น (คุยกลางวัน)  ไม่ทราบว่าจะซื้อโปรเสริมเพิ่มได้หรือป่าว หรือ ต้องใช้จนหมดสัญญา 3 เดือนก่อน หรือ ยังไง รบกวนสอบถามหน่อยแล้วถ้าได้ราคาอยู่ที่เท่าไร ขอบคุณครับ
    • Re: จะเพิ่มโปรเสริม ใน I phone
     callcenter
     ยินดีดูแลค่ะ  หากคุณ pakpet หมายถึงแพ็กเสริม คุยฟรีกลางวัน (ตี5-5โมงเย็น) สามารถสมัครเพื่อใช้งานได้ค่ะ จะเหมาะสำหรับคนต้องการโทรมากในช่วงเวลากลางวัน ช่วงเวลา 05.00-17.00 น.(ตี 5 ถึง 5 โมงเย็น) ค่าบริการ 199 บาทต่อเดือนค่ะ โทรเครือข่าย AIS ได้ไม่จำกัด(โทรฟรีสูงสุดครั้งละ 1 ชม. ส่วนเกินคิดตาม แพ็กเกจที่ผู้ใช้บริการใช้อยู่ในปัจจุบัน) ค่ะ  สมัครได้ง่ายๆ ผ่านมือถือแค่กด *678*11# โทรออก แล้วรอข้อความ SMS ยืนยัน ได้เลยค่ะ      ++สำหรับการสมัคร หากสมัครระหว่างรอบ ค่าเหมาจ่ายคิดเฉลี่ยตามวันที่ใช้ค่ะ
     • Re: จะเพิ่มโปรเสริม ใน I phone
      callcenter
      รบกวนเวลาอีกนิด  ช่วยประเมินการให้บริการของ CC ด้วยนะคะ     คลิก
      • Re: จะเพิ่มโปรเสริม ใน I phone
       pakpet
       โปรเสริมที่ผมหมายถึงคือคุยไม่อั้นในเครือข่าย ais ตอนที่ใช้สมัครเติมเงินอยู่มันราคา 199 ต่อเดือนไม่แน่ใจว่ารายเดืิอนมีโปรนี้อยู่อีกหรือป่าว ขอบคุณคัฟ
       • Re: จะเพิ่มโปรเสริม ใน I phone
        callcenter
        คุณ Pakpet สามารถสมัครทำรายการตามที่ CC แจ้งได้เลยค่ะ เนื่องจากหมายเลขที่จดทะเบียนเป็นแบบรายเดือนก็สามารถสมัครได้เช่นกัน