3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 27 เม.ย. 2013, 21:52 น. โดย callcenter

  รบกวนสอบถามเรื่องพื้นที่การให้บริกานหน่อยคับ

  popzaba
   รบกวนสอบถามเรื่องพื้นที่การให้บริกานหน่อยคับ พื้นที่ห่างกันแค่ 400 เมตร จาก3g แรงๆ กลายเป็น E ช้ามากๆ ดูยูทูบความยาวแค่ 1 นาที โหลดเป็นชั่วโมงกว่าจะดูจบ
    • Re: รบกวนสอบถามเรื่องพื้นที่การให้บริกานหน่อยคับ
     callcenter
     CC เข้าใจปัญหานะคะ และสำหรับปัญหาการใช้งานขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย -จำนวนผู้ใช้งานในช่วงเวลานั้น -Web Browser ของผู้ให้บริการแต่ละราย เช่น Website ของต่างประเทศอาจจะมีส่วนทำให้ช้าลง  รวมถึงแพ็คเกจที่ใช้งาน    แต่ไม่ต้องกังวลใจนะคะ CC ยินดีประสานงานเจ้าหน้าที่หน่วยงานวิศวกรเพื่อตรวจสอบให้นะคะ เบื้องต้น CC ขอทราบหมายเลขที่ใช้งานเพื่อตรวจสอบความเร็วในการใช้งานของแพ็คเกจค่ะ
     • Re: รบกวนสอบถามเรื่องพื้นที่การให้บริกานหน่อยคับ
      callcenter
      หากใช้งานในบริเวณที่อยู่ห่างจากสถานีฐานหรือยังไม่มีเครือข่าย AIS 3G ใหม่ให้บริกาก็ส่งผลให้ความเร็วลดลงได้ค่ะ  อย่างไรแล้วรบกวนขอทราบข้อมูลพื้นที่เพิ่มเติม  เพื่อประสานงานตรวจสอบให้กับคุณ popzaba นะคะ 1.Errorหรือปัญหาที่พบโดยละเอียด 2.สัญญาณหน้าจอมีกี่ขีด 3.สถานที่ที่พบปัญหา เช่น ชื่อตึก/หมู่บ้าน(หากระบุเป็นบ้านเลขที่จะตรวจสอบไม่ได้) - จำนวนชั้นทั้งหมด                                - พบปัญหาชั้นใด                          - จำนวนตึก/อาคารทั้งหมด                              - พบปัญหาที่ตึก/อาคารใด                              - ขอจุดสังเกตุที่เด่นชัด(ที่ไม่ใช่พื้นที่ที่พบปัญหา)เช่น วัด/ห้าง/โรงเรียน - ความเร็วที่ตรวจสอบได้อยู่ที่ประมาณเท่าไหร่