3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 29 เม.ย. 2013, 16:43 น. โดย callcenter

  การผ่อนซื้อsamsung S4

  big_mouse
   การผ่อนโดยใช้บัตรเครดิตนั้นจำเป็นต้องมีวงเงินในบัตรเท่าไรขึ้นไปค่ะ แล้วถ้าในบัตรตอนนี้มีมีการใช้วงเงินในบัตร ทำให้วงเงินไม่เต็มจะผ่อนได้ไหม      แล้วการผ่อนซื้อโดยไม่ใช้บัตรมีไหมค่ะ
    • Re: การผ่อนซื้อsamsung S4
     callcenter
     ขอบคุณ คุณ big_mouse มากเลยนะคะ ที่สนใจในตัวเครื่องของเครือข่ายเรานะคะ  สำหรับการผ่อนชำระต้องวงเงินในบัตรเครดิตเท่ากับราคาเครื่องเพื่อชำระเต็มจำนวนคือ 21,900 บาท (รวม Vat.) และผ่อน  0% นาน 10 เดือน ผ่าน บัตรที่ร่วมโครงการมีดังนี้ค่ะ   - BBL ธนาคารกรุงเทพ - Citibank(รวม Ready Credit),  - KBank ธนาคารกสิกร(รวม Robinson- KBank Credit Card) - SCB ธนาคารไทยพาณิชย์,  - KTC ธนาคารกรุงไทย - KCC ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (กรุงศรี ประกอบด้วย กรุงศรีสมาร์ท 0%, Central Card 0% ,Tesco visa0%, HSBC 0%, Frist Choice 0%) - TBank(ธนชาต และ SCIB(นครหลวงไทย)  - SCBT (แสตนดาร์ด ชารเตอร์) เฉพาะ AIS Shop ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ค่ะ    ++สำหรับการผ่อนจะเป็นการผ่อนผ่านบัตรเครดิตเท่านั้นค่ะ วันที่ วันที่ 3 พฤษภาคม 2556 จะ จำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศ นะคะ
     • Re: การผ่อนซื้อsamsung S4
      callcenter
      รบกวนเวลาอีกนิด  ช่วยประเมินการให้บริการของ CC ด้วยนะคะ     คลิก
      • Re: การผ่อนซื้อsamsung S4
       callcenter
       CC มาอัพเดทข้อมูล จ้า     ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ เพราะจะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ  ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ คลิก