3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 5 พ.ค. 2013, 19:55 น. โดย callcenter

  3G ใหม่มีปัญหา

  kedked
   คืออัพเดต3Gใหม่แล้วตั้งแต่เมื่อวาน แต่ไม่สามารถเล่น3Gได้ เปิด3จีแต่ไม่ขึ้นสัญญานซึ่งปกติก้จะขึ้น3g ช่วยดุให้หน่อยนะค่ะ
    • Re: 3G ใหม่มีปัญหา
     callcenter
     แนะนำคุณ kedked กด install APN ตาม SMS ที่ CC แจ้งก่อน หลังจากนั้น แนะนำลองเลือกเครือข่ายใหม่ มีด้วยกัน 2 วิธี 1. แบบ Automatic เข้าเมนู Settings   Carrier , Automatic เป็น ON 2. แบบ manual เข้า เมนู Settings   Carrier ตรง Automatic เปลี่ยนเป็น OFF และรอสักครู่ ให้เลือกเครือข่าย “52003” หรือ “AIS” ค่ะ   แต่หากลองทำรายการจับสัญญาณได้แล้วไม่สามารถใช้งานได้ เนื่องจากปัจจุบันบริษัทพบปัญหาลูกค้า AIS 3G ใหม่ บางพื้นที่ไม่สามารถใช้งาน Internet ได้ ซึ่งกำลังเร่งตรวจสอบแก้ไข ให้คุณได้รับความสะดวกในการใช้งานโดยเร็วที่สุด
     • Re: 3G ใหม่มีปัญหา
      lager1304
      อยู่ อ.เมือง จ.นครราชสีมา เบอ 0844785766 สมัคร3gใหม่ไปตั้งนานแล้วไม่เห็นมีข้อความแจ้งให้อัพเกรด มาสักทีเลยครบช่วยเช็คให้ทีนะครับ ขอบคุณครับ
      • Re: 3G ใหม่มีปัญหา
       callcenter
       ปัจจุบัน CC ตรวจสอบหมายเลข พบว่าสมัครอัพเกรดไว้เรียบร้อยแล้วนะคะ CC จึงขอแนะนำรอรับ SMS เพื่อยืนยันการอัพเกรดอีกครั้งค่ะ และ CC ขอแจ้งรายละเอียดดังนี้ค่ะ บริษัทได้ทำการอัพเกรดด้วยวิธี electronic random หมายเลข และกำลังเร่งทยอยอัพเกรด ให้กับลูกค้าที่เคยลงทะเบียนไว้ก่อนหน้านี้  ทั้งนี้ภายในเดือนพฤษภาคมจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ อย่างไรแล้วรอ SMS แจ้งเพื่อทำการอัพเกรดอีกครั้งนะคะ