3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 2 พ.ค. 2013, 20:33 น. โดย callcenter

  อัพเป็น 3G 2100 Mhz แล้วแต่ ใช้งานได้แค่ Edge

  apcball
   เบอร์ผม ได้อัพเกรดเป็น 3จีใหม่ เมื่อคืนครับ แต่พื้นที่ ที่ทำงาน ใช้ Data ได้แค่ E ไม่สามารถจับคลื่น 520-3 ได้ครับ จับได้แปปเดียว ก็จะสลับมาที่ TH GSM น่าจะเป็นที่ สัญญานอ่อน จับได้แค่ 1 ขีด บริเวณ บริษัท โมเก้น เลียบทางด่วน ลำลูกกาคลอง 5 บึงคำพร้อย ปทุมธานีครับ รบกวน CC. ช่วยประสานงานให้ด้วยนะครับ ไม่สามารถใช้ 3G ได้เลย ขอบคุณครับ    Link Google Map
    • Re: อัพเป็น 3G 2100 Mhz แล้วแต่ ใช้งานได้แค่ Edge
     callcenter
     เบื้องต้น CC แนะนำเข้าที่เมนู network mode ของเครื่องไอโฟน หากหมายเลขมีการอัพเกรดเรียบร้อยแล้ว หลังจากปิดเครื่องเพื่ออัพเดทสัญญาณ CC แนะนำเข้าเมนู settings   General   Cellular และตรง Enable 3G เลือกเป็น ON และเลือกเครือข่าย เข้าเมนู Settings   Carrier , Automatic เป็น OFF และรอสักครู่ จะขึ้น เครือข่ายขึ้นมา สำหรับตัวเครื่องไอโฟน แนะนำเลือกไปที่เครือข่าย 520-03 และเข้าเมนู Settings   Carrier ตรง Automatic เปลี่ยนเป็น ON ทดลองใช้งานอีกครั้งนะคะ และสำหรับพื้นที่ที่คุณ apcball แจ้งเข้ามา จะเปิดให้บริการภายในเดือน พฤษภาคมนะคะ หากยังพบปัญหาการใช้งานแจ้ง CC เพิ่มเติมได้เลยค่ะ
     • Re: อัพเป็น 3G 2100 Mhz แล้วแต่ ใช้งานได้แค่ Edge
      apcball
      ขอบคุณครับ CC ตอนนี้อยู่ที่พัก สามารถต่อ 3จี ได้ปกติครับ น่าจะเป็นที่ บริเวณดังกล่าว สัญญาณ 3จี ใหม่ อ่อนมากครับ เลยสลับไปที่ TH GSM เป็นกำลังใจให้ CC ครับ ยังไงผมฝากเรื่อง จุดอัพสัญญาณ ใว้ด้วยนะครับ ขอบคุณอีกครั้งครับ
      • Re: อัพเป็น 3G 2100 Mhz แล้วแต่ ใช้งานได้แค่ Edge
       callcenter
       CC ยินดีดูแลนะคะ และสำหรับพื้นที่ที่ยังไม่เปิดให้บริการ ทางบริษัทกำลังอยู่ระหว่างเร่งติดตั้งเครื่อข่ายเพื่อให้ครอบคลุมทุกพื้นที่การใช้งาน และขอส่งมอบกำลังใจที่คุณ apcball แจ้งเข้ามาเพื่อให้ CC ทุกคนรับเป็นกำลังใจในการตั้งใจปฎิบัติงานต่อไปค่ะ