3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 7 พ.ค. 2013, 15:00 น. โดย callcenter

  iphone5 Update 3g ใหม่แล้วแต่่ใช้ไม่ได้

  naam
   อัพเดท 3G ใหม่เมื่อวาน ทำตามขั้นตอนทุกอย่างแล้วคะ แต่เน็ตขึ้นเป็น Edge ไม่ขึ้น 3g เลยคะ ใช้ iphone5 คะ รบกวนตรวจสอบให้หน่อยนะคะ อ.เมือง จ.สงขลา
    • Re: iphone5 Update 3g ใหม่แล้วแต่่ใช้ไม่ได้
     callcenter
     คุณ Naam สามารถใช้งาน AIS 3G ใหม่ได้ในวันที่ 7 พฤษภาคม 2556 นี้นะคะ  และสามารถดูรายละเอียดการตั้งค่าได้โดยการ คลิกที่นี่  และวิธีเลือกเครือข่ายได้โดยการ คลิกที่นี่ ค่ะ
     • Re: iphone5 Update 3g ใหม่แล้วแต่่ใช้ไม่ได้
      chutinun
      เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หลังจาก upgrade เป็น 3G ใหม่แล้ว สัญญาณ 3G หายไปขึ้นเปน edge แทน และได้ลองทำตามวิธีต่างๆที่ทาง ais แจ้งมาครบทุกอย่าง แต่ยังเป็นอยู่ และที่อยู่สามารถรับ 3G ได้เนื่องจากโทรศัพท์ของคุณพ่อและพี่สาวได้เปลี่ยนเป็น 3G ใหม่แล้ว รบกวนตามเรื่องให้ด้วยค่ะ เนื่องจากต้องใช่อินเตอเน็ตในการทำงาน ขอบคุณค่ะ เบอร์ที่มีปัญหาคือ 0817227810
      • Re: iphone5 Update 3g ใหม่แล้วแต่่ใช้ไม่ได้
       callcenter
       แนะนำคุณ Chutinun กด install ตาม SMS ที่ CC ส่งให้นะคะ หลังจากนั้นแนะนำ 1. วิธีเลือก network mode เข้าเมนู settings   General   Cellular และตรง Enable 3G เลือกเป็น ON 2. เลือกเครือข่าย แบบ Automatic เข้าเมนู Settings   Carrier , Automatic เป็น ON    แต่หากยังไม่สามารถใช้งาน 3G ได้ ให้เลือกแบบ manual เข้า เมนู Settings   Carrier ตรง Automatic เปลี่ยนเป็น OFF และรอซักครู่ ให้เลือกเครือข่าย 52003 หรือ 520-3 หรือ AIS    หากยังไม่สามารถจับ 3G ได้ รบกวนคุณ Chutinun แจ้งพื้นที่การใช้งานโดยละเอียดคล้ายที่อยู่จัดส่งทางไปรษณีย์ เพื่อประสานงานตรวจสอบให้อีกครั้งค่ะ