4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 8 มิ.ย. 2013, 7:26 น. โดย callcenter

  สัญญานโทรศัพท์ ไม่มี ติดต่อภายนอกไม่ได้

  natchayane
   ที่บ้าน(ต.แม่ลาน อ.ลี้ จ.ลำพูน) ในหลายๆพื้นที่ในขนาดนี้ยังไม่เคยมีสัญญาณโทรศัพท์เลย ชาวบ้านและกลุ่มนักเรียนในพื้นที่มีเหตุจำเป็นที่จะต้องใช้สัญญาณในการติดต่อสื่อสารและต้องการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยให้เข้าเหตุการณ์ในปัจจุบันและการสื่อสารกับหน่วยงานต่างๆภายนอก และบางครั้งก็มีเหตุจำเป็นที่ต้องใช้มาก เช่นโทรแจ้งทางโรงพยาบาล มีเหตุร้ายเหตุด่วนต้องแจ้งทางโรงพัก และเพื่อเป็นแนวทางของการศึกษาที่ทันสมัยของน้องๆนักเรียน   ทางเราจึงต้องแจ้งเรื่องไปเพื่อหวังว่าจะมีนโยบายที่จะเพิ่ม ขอบข่ายสัญญาณโทรศัพท์ให้คลอบคลุมมากยิ่งขึ้น เพื่อความสดวกในการสื่อสาร ต้องขอขอบคุณไว้ณที่นี้ด้วยถ้า ทำตามที่บอก
    • Re: สัญญานโทรศัพท์ ไม่มี ติดต่อภายนอกไม่ได้
     callcenter
     CC ตรวจสอบหมายเลขพบว่า ส่งเมลเข้ามาสอบถาม CC ขอแจ้งผ่านช่องทางนี้เลยนะคะ สำหรับปัญหาการใช้งาน CC เข้าใจและรับรู้ถึงปัญหาที่คุณ Natchayane แจ้งเข้ามานะคะ CC ยินดีประสานงานเจ้าหน้าที่หน่วยงานวิศวกรเพื่อตรวจสอบให้เพิ่มเติมเพียงแจ้งข้อมูลพื้นที่ที่พบปัญหาโดยละเอียดอีกครั้งดังนี้ค่ะ   1.สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน)  - ชื่ออาคาร/บริษัท   - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้ - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร 2.วัน/เวลาที่พบปัญหา   3.ยี่ห้อ/รุ่น   4.สัญญาณหน้าจอขณะพบปัญหากี่ขีด : 5.อาการที่พบ 6.เบอร์ปลายทาง  7.เบอร์ติดต่อกลับ    เมื่อ CC ได้รับข้อมูลครบถ้วนแล้ว ยินดีประสานงานเพื่อตรวจสอบให้ทันทีค่ะ ทั้งนี้ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการใช้งานค่ะ
     • Re: สัญญานโทรศัพท์ ไม่มี ติดต่อภายนอกไม่ได้
      natchayane
      พื้นที่ที่พบปัญหาคือ ม.1. ม.2 ม.3และ ม.6 ต.แม่ลาน อ.ลี้ จ.ลำพูน บริเวณที่กล่าวมามีโรงเรียนในหมู่บ้าน มีองค์การบริหารส่วนตำบล  หน่วยควบคุมไฟป่าแม่ปิง  อุทยานแห่งชาติแม่ปิงเขตพื้นที่จังหวัดลำพูนเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ทั่วพื้นที่ที่กล่าวมาไม่มีจุดใหนรับสัญญาณได้เลยแม้แต่ขีดเดียว ทุกเวลา แม้แต่ตู้โทรศัพท์สาธารณะก็ยังไม่มีเลยค่ะ สะดวกให้ติดต่อกลับทาง e-mail ค่ะ ขอบคุณค่ะ
      • Re: สัญญานโทรศัพท์ ไม่มี ติดต่อภายนอกไม่ได้
       callcenter
       CC ประสานงานตรวจสอบให้กับคุณ Natchayane แล้วนะคะ  เมื่อทราบผลจะรีบมาแจ้งอีกครั้งค่ะ
       • Re: สัญญานโทรศัพท์ ไม่มี ติดต่อภายนอกไม่ได้
        callcenter
        ทางเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมข้อมูลพื้นที่ของคุณ Natchayane ไว้เรียบร้อยแล้ว  เพื่อเสนอขอติดตั้งสถานีฐานเพิ่มเติมต่อไปค่ะ