6 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 4 ส.ค. 2013, 16:29 น. โดย callcenter

  โทรฟรีวันเกิด ไม่ครบก็เสียเงิน

  angelpig
   เมื่อคืนตอน 22.00 น. ได้รับข้อความว่า ได้แพ็กเกต โทรฟรีในเครือข่าย 999999999 ครั้ง ก็โทรตามปกติ แต่ทำไม ถึงไม่โทรฟรีแล้วหละค่ะ โทรแค่ไม่กี่ครั้งเองนะ รบกวนตรวจสอบให้หน่อยนะค่ะ
    • Re: โทรฟรีวันเกิด ไม่ครบก็เสียเงิน
     callcenter
     มีเจ้าหน้าที่ดำเนินการคืนยอดเงินในส่วนที่ระบบคิดค่าโทรออกไม่ถูกต้อง 17 บาท ให้คุณ angelpig เรียบร้อยแล้วนะคะ   คุณ angelpig สามารถตรวจสอบรายละเอียดการใช้งานเพิ่มเติมได้ที่ eService ค่ะ   สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังนะคะ ขออวยพรให้คุณมีแต่ความสุข สมความปรารถนาค่ะ
     • Re: โทรฟรีวันเกิด ไม่ครบก็เสียเงิน
      callcenter
      อัพเดทเพิ่มเติมนะคะ    ปัจจุบัน AIS ได้เปิดบริการให้สมัครอัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ ซึ่ง AIS 3G ใหม่ นี้จะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้นคุณภาพเสียงชัดเจน โทรออก พร้อมกับ เล่น Internet ได้ โดยไม่มีสะดุดค่ะ คุณสามารถกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ ฟรีค่าบริการ   ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ http://www.ais.co.th/3g/th/new-3g-ais.aspx#tips
      • Re: โทรฟรีวันเกิด ไม่ครบก็เสียเงิน
       jazzkb03
       เข้าวันเกิดแล้ว แต่ทำไมแพ็กเกตวันเกิดยังใช้งานไม่ได้อ่ะค่า ช่วยชี้แจ้งหน่อยได้ไม่ค่ะ
       • Re: โทรฟรีวันเกิด ไม่ครบก็เสียเงิน
        callcenter
        ก่อนอื่นต้องขออนุญาตสุขสันต์วันเดิดคุณ jazzkb03 นะคะ ขอให้มีความสุข สุขสมหวังทุกประการค่ะ  และทางระบบได้มอบสิทธิพิเศษดังกล่าวให้คุณ jazzkb03 ได้ใช้งานเรียบร้อยแล้วนะคะ โดยสิทธิ์นี้ให้ใช้โทรฟรีได้ในเครือข่ายเดียวกัน คือ ภายในเครือข่าย AIS หรือ ภายในเครือข่าย AIS 3G เท่านั้น ไม่สามารถใช้ต่างเครือข่ายได้ค่ะ หมายเลขของคุณ jazzkb03 เป็น AIS 3G One-2-Call โทรฟรี เมื่อโทรไปยังหมายเลข AIS 3G One-2-Call หรือ AIS 3G Postpaid (โทรฟรีเฉพาะ AIS 3G ด้วยกัน) เท่านั้น รับสิทธิ์โทรฟรี ส่ง SMS , MMS ในเครือข่าย AIS /ในเครือข่าย AIS 3G และ        ใช้บริการ 3G/EDGE/GPRS ได้ไม่อั้นตลอด 24 ชั่วโมง ภายในวันที่ 03/08/2013   คุณ jazzkb03 สามารถตรวจสอบรายละเอียดการใช้งานเพิ่มเติมได้ที่ eService
        • Re: โทรฟรีวันเกิด ไม่ครบก็เสียเงิน
         jazzkb03
         ขอบคุณคร่าาา มีอีกคำถาม เวลาคนอื่นโทรเข้ามา ด้วยการกด *222 เพื่อให้เราออกค่าโทรให้ แล้วทำไม มันบอกว่า "หมายเลขของคุณไม่ใช่หมายเลขของ Ais 12Call" อ่ะค่ะ เป็นเพราะ ไม่ใช่ Ais 3G รึเปล่าค่ะ
         • Re: โทรฟรีวันเกิด ไม่ครบก็เสียเงิน
          callcenter
          CC ตรวจสอบหมายเลขของ คุณ jazzkb03 ได้รับการอัพเกรดเป็น AIS 3G 2100 แล้วนะคะ กรณีที่ใช้บริการออกให้นะ *222 ไม่ได้ เนื่องจากเบอร์คุณjazzkb03 ได้ทำการอัพเกรดแล้ว แต่เบอร์เพื่อนยังไม่ได้รับการอัพเกรด เพื่อให้ใช้งานด้วยกันได้ สามารถแนะนำให้เพื่อนทำการอัพเกรดเบอร์มาเป็น AIS 3G 2100 ได้ค่ะ    เพิ่มเติมค่ะ สนใจสมัครกด *988*เลขที่บัตรประชาชน# กดโทรออก (ไม่เสียค่าบริการ) ได้เลยค่ะ เมื่อสมัครเสร็จแล้ว จะมี SMS แจ้งผลให้ทราบ หากอยู่ในพื้นที่ที่เปิดให้บริการและตัวเครื่อง+ซิมการด์รองรับ ก็จะได้รับการอัพเกรดภายใน 1 ชม ทันทีค่ะ