3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 16 พ.ค. 2013, 18:49 น. โดย callcenter

  อยากทราบวิธีการเช็คยอดการโทรและใช้เน็ต

  anny_p
   เมื่อก่อนเช็คยอดนาทีของการโทรออก และ จำนวนอินเตอร์เน็ตที่ใช้  ผ่านทาง*911*1# สะดวกมากเลยคะ แต่พออัพเป็น3Gใหม่ จะเช็คได้จากทางไหนคะที่จะสามารถเห็นรายละเอียดข้อมูลแบบเดิม ลองเช็คทาง *121# หรือ *121 ก็ยังไม่สามารถเห็นรายละเอียดอย่างที่ต้องการ รบกวนแนะนำหน่อยคะ เพราะดิฉันใช้ismart599 ต้องการเช็คนาทีการโทร และจำนวนเน็ตที่ใช้ระหว่างรอบบิล จะได้ทราบว่าดิฉันใช้เกินหรือไม่ ขอบคุณล่วงหน้าคะ
    • Re: อยากทราบวิธีการเช็คยอดการโทรและใช้เน็ต
     callcenter
     คุณ Anny_P สามารถกดที่ *121 โทรออก  ใช้งานฟรี ถึง 30 มิถุนายน 2556 หลังจากนั้น คิดค่าบริการทุกครั้ง  ครั้งละ 1.07 บาท เช็คยอดใช้งานระหว่างรอบบิล กด1  เช็คยอดใช้งานคงเหลือ กด2    เช็คยอดค้างชำระ กด3     หรือกด *121# โทรออกได้เช่นกันนะคะ หรือสามารถตรวจสอบรายละเอียดการใช้งานได้ที่ eService ค่ะ
     • Re: อยากทราบวิธีการเช็คยอดการโทรและใช้เน็ต
      anny_p
      เช็คจำนวนนาทีของการโทรออกได้ล่ะคะ แต่จำนวนอินเตอร์เน็ตที่ใช้ไปเราจะสามารถเช็คได้อย่างไรคะ เพราะi smart 599 ใช้3G ได้ 2GB อยากทราบคะ เพราะเมื่อก่อนเช็คจากหมายเลขเดิม มันแสดงรายละเอียดของการใช้งานครบถ้วนและละเอียดดีคะ  ดิฉันจะได้ทราบการใช้งานอินเตอร์เน็ตของตัวเองในแต่ละเดือน จะได้เลือกแพคเก็ตให้เหมาะกับตัวเอง
      • Re: อยากทราบวิธีการเช็คยอดการโทรและใช้เน็ต
       callcenter
       สำหรับการเช็คโปรโมชั่นที่เหมาะสมกับการใช้งาน คุณสามารถเช็คผ่านบริการ eService จะมีแนะนำโปรโมชั่นให้ค่ะ  หรือคุณแจ้งแนวโน้มการใช้งาน เพื่อให้ CC แนะนำได้เช่นกันค่ะ และดิฉันขอเพิ่มเติมนิดนึงนะคะ เนื่องจากหมายเลขของคุณAnny_P ได้รับการอัพเกรดเป็น AIS 3G 2100 เรียบร้อยแล้ว  เมื่อเช็คยอดระหว่างรอบบิลและการใช้งานต่าง ๆ คุณสามารถเช็คผ่านบริการ eService โดยให้เลือกหัวข้อ รอบบิลปัจจุบัน(ยอดการใช้งาน AIS 3G 2100) กับ รอบบิลก่อนหน้านี้ (AIS 3G 900) จากนั้นนำมาร่วมกันก็จะเป็นยอดการใช้งานระหว่างรอบค่ะ ส่วนในรอบบิลถัดไปก็สามารถกดเช็คที่ *121# หรือที่บริการ eService ได้ตามปกติค่ะ