2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 15 พ.ค. 2013, 11:58 น. โดย callcenter

  แจ้งพื้นที่สัญญาณต่ำหรือไม่มีสัญญาณ

  pitikrantae
   ต.หนองขุ่น อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท ไม่มีสัญญาณ AIS เลยครับ  บ้างช่วงอาจมีบ้างนิดหน่อย แต่ไม่สามารถคุยได้เลย  อินเตอร์เน็ตสามารถเชื่อมต่อได้บ้าง แต่ไม่สามารถเล่นได้เนื่องจากสัญญาณต่ำเกินไป  เป็นตั้งแต่มีการเอาเสาสัญญาณที่ อ.วัดสิงห์ ออก ซึ่งในตัวอำเภอไม่มีปัญหาก็จริง  แต่บริเวณใกล้เคียงมีปัญหามากเลยครับ ปัจจุบัน ต.หนองขุ่น ต้องใช้สัญญาณจาก อ.มะโนรม  ซึ่งห่างไกลกันมาก ถ้ายังไงช่วยรบกวน แก้ไข ด่วนเลยครับ คนในพื้นที่ ใช้ซิม AIS เกือบ 90%
    • Re: แจ้งพื้นที่สัญญาณต่ำหรือไม่มีสัญญาณ
     callcenter
     CC ขอขอบพระคุณสำหรับการแจ้งข้อขัดข้องเข้ามานะคะ   อย่างไรแล้วรบกวนข้อมูลเพิ่มเติม สักนิดเพื่อประสานงานตรวจสอบได้อย่างละเอียดมากยิ่งขึ้นค่ะ 1.สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน เหมือนที่อยู่การจัดส่งทางไปรษณีย์)  - ลักษณะบ้าน เช่น บ้านดี่ยว ทาวเฮ้าส์ - ชื่ออาคาร/บริษัท   - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้ - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร - จำนวนตึก/อาคารทั้งหมด                 - ขอจุดสังเกตุที่เด่นชัด(ที่ไม่ใช่พื้นที่ที่พบปัญหา)เช่น วัด/ห้าง/โรงเรียน 2.วัน/เวลาที่พบปัญหา   3.ยี่ห้อ/รุ่นที่ใช้งาน 4.สัญญาณหน้าจอขณะพบปัญหากี่ขีด  5.เบอร์ปลายทาง ที่โทรออก พร้อมทั้งเครื่องรุ่นที่ใช้งาน เบอร์ต้นทางที่ดทรหาเรา พร้อมทั้งเครื่องรุ่นที่ใช้งาน 6.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่
     • Re: แจ้งพื้นที่สัญญาณต่ำหรือไม่มีสัญญาณ
      callcenter
      อัพเดทเพิ่มเติมนะคะ    ปัจจุบัน AIS ได้เปิดบริการให้สมัครอัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ ซึ่ง AIS 3G ใหม่ นี้จะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้นคุณภาพเสียงชัดเจน โทรออก พร้อมกับ เล่น Internet ได้ โดยไม่มีสะดุดค่ะ คุณสามารถกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ ฟรีค่าบริการ   ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ http://www.ais.co.th/3g/th/new-3g-ais.aspx#tips