5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 22 พ.ค. 2013, 9:07 น. โดย callcenter

  อยากสอบถามโปร 3G คับ

  zakcup
   ผมอยากจะสอบถามโปร 3G แบบเติมเงินคับ  มีโปรไหนแนะนำไหมคับ
    • Re: อยากสอบถามโปร 3G คับ
     callcenter
     จากการตรวจสอบหมายเลขของคุณได้รับการอัพเกรดเป็น AIS 3G 2100 เรียบร้อยแล้ว ซึ่งคุณ zakcup สามารถตรวจสอบรายละเอียดโปรโมชั่นและแพ็คแกจได้จาก ที่นี่ ค่ะ
     • Re: อยากสอบถามโปร 3G คับ
      zakcup
      แบบเติมเงินมีไหมคับ
      • Re: อยากสอบถามโปร 3G คับ
       callcenter
       โปรหลักเน้นการใช้งานอินเตอร์เน็ทสำหรับสมารท์โฟน สำหรับเบอร์เติมเงิน http://www.ais.co.th/3g-one-2-call/th/promotion_detail.aspx?type=super_value&id=2 ค่ะ มีให้เลือกตามความต้องการเลยค่ะ ^^
       • Re: อยากสอบถามโปร 3G คับ
        zakcup
        ผมอยากทราบว่าซิมผมอัพเกรดแล้ว  แต่ทำไมไม่สามารถใช้บริการออกให้นะ *222 ได้อะคับ  แล้วเวลาเชคยอดเงินปกติจะเช็ค *121# ตั้งแต่อัพเกรดซิมทำไมเช็คแบบนี้ไม่ได้  เช็คได้เป็นบางครั้ง เวลาจะเช็คต้องโทรไปที่ *121  ผมคิดว่ามันยุ่งยากกว่าเดิมคับ  กรุณาช่วยไขข้อข้องใจทีคับ  ขอบคุณคับ CC
        • Re: อยากสอบถามโปร 3G คับ
         callcenter
         *121# จะสามารถเช็คได้เมื่อเปิดการใช้งาน 3G ที่ตัวเครื่องและอยู่ในพื้นที่ AIS 3G 2100 นะคะ  หากอยู่นอกพื้นที่สามารถเช็คได้ทาง *121 โทรออกฟรีถึง 31/12/13   หลังจากนั้นเช็คยอดการใช้งานได้ฟรี 10 ครั้ง/เดือน  ครั้งที่ 11 ขึ้นไป คิดค่าบริการ 1 บาท/ครั้ง (รวม VAT)  หรือเช็คได้ทาง eservice ค่ะ    ส่วนบางบริการจะยังไม่สาสามารถใช้งานข้ามกันระหว่างเบอร์ที่อัพเกรดแล้ว กับเบอร์ที่ยังไม่ได้อัพเกรดได้นั้น อย่างไรแล้วอยู่ระหว่างพัฒนาระบบเพื่อให้ใช้งานได้โดยเร็วต่อไปนะคะ