4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 17 พ.ค. 2013, 21:34 น. โดย callcenter

  EDGE แต่เล่นไม่ได้

  pangkr
   พอดีเติมโปรของ12call,,หักเงินเรียบร้อยแล้ว EDGE ใหญ่ขึ้นแล้ว แต่ยังเล่นไม่ได้อ่ะค่ะ หรือว่าต้องลงทะเบียนติดตั้ง หนูก็ไม่รู้จะต้องลงตรงไหนอ่ะคะ
    • Re: EDGE แต่เล่นไม่ได้
     callcenter
     แนะนำ pangkr  เข้าตั้งค่าที่ตัวเครื่อง โดยเข้าเมนู Options(ตัวเลือก) Device(อุปกรณ์) เลือก Advanced system setting(การตั้งค่าระบบขั้นสูง) เลือก Host Routing Table(ตารางกำหนดเส้นทางโฮสต์) กดปุ่ม BB เลือก Register Now(ลงทะเบียนทันที) จากนั้นลองใช้งานอีกครั้งค่ะ
     • Re: EDGE แต่เล่นไม่ได้
      pangkr
      ได้รับข้อความลงทะเบียนแล้วคะ ในข้อความบอกว่า'อุปกรณ์แบบพกพาของคุณได้ลงทะเบียนไว้กับเครือข่ายไร้สาย' หนูไม่เข้าใจอะค่ะ ,,0812797169 กรุณาช่วยเช้คให้หน่อยได้มั้ยคะ
      • Re: EDGE แต่เล่นไม่ได้
       callcenter
       จากข้อมูลที่แจ้งเข้ามานั้น  แนะนำคุณpangkr ลองเข้าใช้งานบริการ BB และอินเทอร์เน็ตอีกครั้ง หากไม่ได้สามารถแจ้ง Error พร้อมหมายเลขอื่นที่สะดวกในการติดต่อแจ้งกลับมาเพื่อให้ CC ส่งเรื่องตรวจสอบต่อไปค่ะ
       • Re: EDGE แต่เล่นไม่ได้
        callcenter
        CC มาอัพเดทข้อมูล จ้า   ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ เพราะจะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ  ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ คลิก