5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 18 พ.ค. 2013, 12:06 น. โดย callcenter

  ช่วยหน่อยครับ CC

   เมื่อตอนเย็นผมไปขอเบอร์เก่าแต่เพิ่มซิมที่ใช้งานกับ Ipad4 โดยอยากให้โทรศัพท์ใช้เบอร์เดียวกันกับไอแพด พอใส่ซิมไอแพด ซิมโทรศัพท์ใช้งานไม่ได้ครับ มีวิธีแก้หรือแนะนำไหมครับ 0847818107
    • Re: ช่วยหน่อยครับ CC
     callcenter
     คุณ tzonet หมายถึงบริการ Multi SIM 1 เลขหมายมี SIM card ได้สูงสุด 5 ใบ ที่สามารถ ใช้งานอินเตอร์เน็ต และโทรไปพร้อมกันง่ายๆ ด้วยบริการ multi sim หรือเปล่าคะ เนื่องจากตรวจสอบหมายเลขของคุณ tzonet ยังไม่ได้สมัครทำรายการเข้ามา และหมายเลขนี้ใช้งานเป็น SIM 1000  สามารถเก็บ Phone Book ได้ถึง 1000 หมายเลข ค่ะ หากคุณ tzonet หมายถึงบริการอื่นๆแจ้ง CC เพิ่มเติมได้เลยนะคะ CC ยินดีตรวจสอบข้อมูลพร้อมแก้ไขให้เพิ่มเติมค่ะ
     • Re: ช่วยหน่อยครับ CC
      ผมไม่แน่ใจว่าผมเขาใจถูกไหมนะครับแต่ความต้องการผมคือให้หมายเลขของผมใช้ได้ทั้งโทรศัพและไอแพดนะครับยังไงก็ได้เพราะตอนนี้โทรศัพผมใช้ไม่ได้
      • Re: ช่วยหน่อยครับ CC
       callcenter
       หากคุณ Tzonet ต้องการทำหมายเลข 1 หมายเลข โดยมีซิมการด์หลายใบ เพื่อใช้งานกับเครื่องอื่นๆ และปัจจุบันหมายเลขของคุณ Tzonet  มีซิมการด์กี่ใบคะ เพื่อให้ CC ตรวจสอบ เพิ่มเติมรวมถึง CC ขอทราบสาขาที่คุณTzonet  เดินทาง ไปติดต่อ และ วันเวลา เพื่อประสานงานเจ้าหน้าที่ตรวจสอบให้อีกครั้งค่ะ
       • Re: ช่วยหน่อยครับ CC
        ปัจจุบัน มีซิืมสองใบครับ โทรศัพท์ กับ ไอแพด แต่โทรศัพท์ใช้ไม่ได้ ส่วนไอแพดใช้ได้ครับ สาขาที่ติดต่อ โลตัสอ่อนนุช เวลา ประมาณ 18.00 น. ครับ น่าจะผิดที่ผมสื่อผิด คนเยอะด้วยเกรงใจเจ้าหน้าที่  แต่ขอบคุณมากครับที่ช่วย
        • Re: ช่วยหน่อยครับ CC
         callcenter
         อย่างไรแล้วคุณ tzonet สามารถนำซิมติดต่อที่ AIS Shop หรือ เทเลวิซ ที่สะดวกได้ทุกสาขา  เพื่อทำบริการ Multi SIM นะคะ