8 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 23 พ.ค. 2013, 13:49 น. โดย callcenter

  สอบถามความคืบหน้า ลด 15%

  futabamaru
   ตอนนี้บิลรายเดือนผมก็มาแล้ว ก็ไม่ได้ลงลงจาก 15% เลยราคาเท่าเดิม มีแต่ 3G เพิ่มให้ 50 MB เท่านั้น ผมมี iSmart549 + คุยข้ามวัน 249 เท่าที่ดูราคาก็ไม่ได้ลดลงไปจากเดิมเลยนะครับ   เห็นบอกว่าวันที่ 21 พ.ค. 56 แต่เท่าที่ดู ก็เท่าเดิม ตรงใหนที่บอกว่าจะลดครับ   ขอบคุณมากคับ
    • Re: สอบถามความคืบหน้า ลด 15%
     callcenter
     โปรโมชั่นที่ AIS มอบให้กับลูกค้าหลังการอัพเกรดเป็น AIS 3G2100 นั้น  ส่วนใหญ่จะเป็นโปรโมชั่นรายการเดิม ซึ่งพิจารณาจากพฤติกรรมการใช้งานของลูกค้าค่ะ  และเราได้มอบการใช้งาน Internet ฟรี 6 เดือนให้กับลูกค้าที่ได้อัพเกรดใช้งาน AIS 3G2100 ด้วยนะคะ       ในวันนี้ AIS พร้อมที่จะปฏิบัติตามประกาศของ กสทช.  โดยมีโปรโมชั่นรายการใหม่สำหรับลูกค้าทั้งในระบบรายเดือนและเติมเงินเพื่อเลือกใช้งานดังนี้ค่ะ
     • Re: สอบถามความคืบหน้า ลด 15%
      callcenter
      Package การโทร  โปรโมชั่น คุยสะใจ
      • Re: สอบถามความคืบหน้า ลด 15%
       callcenter
       โปรโมชั่นสำหรับ Smart phone (รายเดือนและเติมเงิน)
       • Re: สอบถามความคืบหน้า ลด 15%
        callcenter
        โปรโมชั่นเสริม   1.   เหมาจ่าย 99บาท/เดือน ใช้ความเร็วดาต้าสูงสุด ได้ถึง 90MB (เดิมได้ 75MB)   2.   เหมาจ่าย 799 บาท/เดือน ใช้ความเร็วดาต้าสูงสุด ได้ถึง 4GB (เดิมได้ 3GB)     โปรโมชั่น AIS3G Post Paid  -      ค่าบริการเริ่มต้นที่ 200 บาท/เดือน โทรได้ 230 นาที (เดิม 200 นาที) -      ค่าโทรเหลือนาทีละ 0.86 บาท (เดิม นาทีละ 1 บาท)   -      การใช้งานดาต้า เหลือ 1.50บาท/MB (เดิม 2 บาท/MB)       หากคุณ FuTabamaru สนใจจะเปลี่ยนโปรโมชั่น สามารถกดทำรายการด้วยตนเองได้ที่ *777 ค่ะ  กรณีที่เปลี่ยนโปรโมชั่นหลักจะทำให้การใช้งาน Internet ฟรี 6 เดือน สิ้นสุดไปด้วยนะคะ       สำหรับโปรโมชั่นรายการต่างๆ เหล่านี้ AIS จัดทำเพื่อเป็นทางเลือกในการใช้งาน ซึ่งจะมีการทยอยนำเสนอโปรโมชั่นของ AIS 3G อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมการใช้งานอย่างแท้จริงต่อไปค่ะ
        • Re: สอบถามความคืบหน้า ลด 15%
         bito
         ส่วนลดค่าบริการ 15% ที่ว่ามานั้น ครอบคลุม เฉพาะลูกค้า ที่ย้ายไป 2100 หรือ ครอบคลุม ลูกค้าทั้งหมดครับ
         • Re: สอบถามความคืบหน้า ลด 15%
          callcenter
          สำหรับแพ็คเกจที่กำหนดมานั้น ปัจจุบันจะเป็นแพ็คเกจของหมายเลขผู้ใช้บริการที่อัพเกรดเป็น AIS 3 G 2100 ค่ะ หากหมายเลขของคุณ bito ยังไม่ได้สมัครอัพเกรด เพื่อให้ลูกค้าสัมผัสการเชื่อมต่อ Internet ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น โทรออก-รับสาย ได้พร้อมกับการเชื่อมต่อ Internet ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น โทรออก-รับสาย ได้พร้อมกับการเชื่อมต่อ Internet และ มีคุณภาพเสียงคมชัดกว่าเดิม CC แนะนำ คุณ bito สมัคร กด*988*เลขบัตรประชาชน#โทรออก ไม่เสียค่าบริการค่ะ
          • Re: สอบถามความคืบหน้า ลด 15%
           futabamaru
           ซึ่งผมเป็นลูกค้าเก่า gsm advance และย้ายมาเป็น AIS 3G ใหม่ AWN หมายความว่าผมก็จะไม่ได้รับ การลดราคาใช่มัยครับ คือ ราคาเท่าเดิม    !!!! แต่ถ้าสมัครโปรใหม่จะได้ลด แบบนี้เหรอคับ ?   ปล. ลดก็ลดสิครับ ไม่ต้องแถมอะไรมาให้นะครับ
           • Re: สอบถามความคืบหน้า ลด 15%
            callcenter
            โปรโมชั่นที่ได้รับส่วนใหญ่จะเป็นโปรโมชั่นเดิมค่ะ บริษัทใส่ใจในเรื่องความคุ้มค่าเมื่อคุณใช้งาน AIS 3G 2100 โดยทยอยออกโปรโมชั่นใหม่ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณให้เลือกใช้ค่ะ หากคุณ FuTabamaru ต้อแงการเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นหลัก สามารถกด *777 โทรออกเพื่อเลือกฟังและเปลี่ยนได้เช่นกันค่ะ