2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 22 พ.ค. 2013, 18:33 น. โดย callcenter

  ใช้ internet ไม่ได้เลย เป็นมา 3 วันแล้ว

  yamapan
   ตรงพื้นที่ นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์น ซีบอร์ด อ.ปลวกแดง จังหวัดระยอง ใช้ internet ไม่ได้เลยค่ะ   ขึ้น H+ / 3G แต่ไม่สามารถใช้งาน internet ได้ ทั้งปิดเนต ค้นหาเครือข่ายใหม่ ทั้งปิดเครื่อง / รีสตาร์ทเครื่องใหม่ ก็มีปัญหาแบบเดิมค่ะ   แต่ใช้งานที่บ้าน ศรีราชา ชลบุรี ปรกติดี   ช่วยเชคสัญญาณให้ด่วนๆด้วยนะคะ เพราะเชคเมล์ เชคไลน์ ไม่ได้เลย   ขอบคุณมากค่ะ
    • Re: ใช้ internet ไม่ได้เลย เป็นมา 3 วันแล้ว
     callcenter
     CC ตรวจสอบหมายเลขของคุณ yamapan ใช้งานแพฦ็คเกจ 799 บาทสามารถใช้งาน 3G ความเร็วสูงสุดถึง 42 Mbps. ได้เป็นจำนวน 3GB ซึ่งปัจจุบันใช้งาน 3G หมดแล้ว แต่ไม่ต้องกังวลใจนะคะ สามารถใช้งานอินเตอร์เนตได้ไม่จำกัด ปริมาณการใช้งาน ที่ ความเร็ว384 Kbps. จึงทำให้ความเร็วลดลงค่ะ คุณ yamapan สามารถกด *7777 เพื่อสมัครแพ็คเกจเสริม3G เพิ่มได้เช่นกันนะคะ    ++สำหรับปัญหาการใช้งานอินเตอร์เนต เนื่องจากก่อนนี้  พบปัญหา Internet ใช้งานไม่ได้ทั่วประเทศ ทั้ง2G และAIS 3G แต่ปัจจุบันปัญหาดังกล่าวได้รับการแก้ไขแล้ว หากคุณ yamapan ยังใช้งานไม่ได้ สามารถแจ้ง error เข้ามาได้เลยค่ะ ยินีปรสานงานเพื่อตรวจสอบให้อีกครั้งทันทีค่ะ
     • Re: ใช้ internet ไม่ได้เลย เป็นมา 3 วันแล้ว
      callcenter
      CC ประสานงานเจ้าหน้าที่กับหน่วยงานวิศวกรเพื่อตรวจสอบข้อมูลให้เรียบร้อยแล้วนะคะ หากทราบผลอย่างไร CC จะรีบมาแจ้งให้ทราบในทันทีค่ะ ทั้งนี้ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการใช้งานนะคะ