12 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 12 มิ.ย. 2014, 16:46 น. โดย callcenter

  สมัครเน็ตไม่ได้

  mookk
   ทำไมสมัครเน็ตวันทูคอลไม่ได้ค่ะ แบบเล่นเป็นชั่วโมงไม่มีแล้วหรอ แบบที่เคยสมัครก็ทำไม่ได้
    • Re: สมัครเน็ตไม่ได้
     mookk
     ยังงัยช่วยตอบด้วยค่ะ ด่วน
     • Re: สมัครเน็ตไม่ได้
      callcenter
      คุณ Mookk สามารถดูรายละเอียดแพคเกจแบบเป็นชั่วโมงและวิธีการสมัครได้จาก http://www.ais.co.th/mobileinternet/internet-package/#1 นะคะ  หรือถ้าต้องการให้ CC สมัครสามารถแจ้งยืนยันแพคเกจที่ต้องการกลับมาได้เลยค่ะ
      • Re: สมัครเน็ตไม่ได้
       opapu
       รบกวนหน่อยค่ะ  คือว่า ซื้อโทสับมาแล้วได้ซิมวันทูคอลมาด้วย แต่ว่า มันสมัครเน็ตไม่ได้อ่ะค่ะ ไม่รู้ว่าต้องทำอะไรบ้าง   ช่วยหน่อยน่ะค่ะ เบอร์ 0927394166  เราทำไม่เป็น
       • Re: สมัครเน็ตไม่ได้
        callcenter
        คุณ opapu สามารถดูรายละเอียดแพคเกจ internet ได้ที่ http://www.ais.co.th/3g/th/smartphone-package.aspx?package=Extra-Package#tips นะคะ   แต่หากพบปัญหาไม่สามารถเชื่อมต่อได้  แนะนำตรวจสอบการตั้งค่เครื่องได้จาก http://www.ais.co.th/3g/setting3g.html ค่ะ   หากต้องการให้ CC ดูแลด้านใดเพิ่มเติม  แจ้งรายละเอียดกลับมาได้เลยนะคะ
        • Re: สมัครเน็ตไม่ได้
         opapu
         คือมันเล่นเน็ตได้ปกติน่ะค่ะ แต่สมัครโปรอินเตอร์เน็ตไม่ได้เลยสักโปร โทร *777 ก็ไม่ได้ โท1175ก้อยังสมัครไม่ได้อ่ะค่ะ  ถ้าจะเล่นก็เปิดแพกเกจดาต้า แล้วเสียเป็นนาทีเหมือนเวลาโทรศัพท์ -*- ทำไงดีค่ะ
         • Re: สมัครเน็ตไม่ได้
          callcenter
          ต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ ไม่ทราบว่าคุณ opapu สนใจสมัครแพ็คเกจรายการใด แจ้ง CC ทำรายการสมัครได้เลยนะคะ เนื่องจาก CC ติดต่อกลับแล้วไม่มีผู้รับสาย
          • Re: สมัครเน็ตไม่ได้
           opapu
           เป็นโปร 20ชม. 100บาทค่ะ    รบกวนด้วยน่ะค่ะ  อีกอย่าง ซิมนี้บอกได้โบนัสโทฟรี  แต่พอเปิดใช้แร้วโทไปรับสิทธิ์ กลับไม่ได้โบนัสเรย เติมเงินไปแร้ว300  อยากรุ้ว่า มีโบนัสรึป่าวค่ะ :)
           • Re: สมัครเน็ตไม่ได้
            callcenter
            จากการตรวจสอบยอดเงินไม่เพียงพอสมัครแพ็คเกจเสริม 20 ชม. รวมภาษี 107 บาทนะคะ อย่างไรแล้วแนะนำเติมเงินเพิ่มเติม สักนิด แล้วแจ้ง CC สมัครบริการให้ได้อีกครั้งค่ะ   ส่วนโบนัส คุณ opapu หมายถึงโครงการ ซื้อเครื่อง i-mobile i-Style 7.3A พร้อมรับสิทธิ์โทรฟรีทุกเครือข่ายเดือนละ 200 นาที หรือไม่คะ หากใช่รบกวนขอทราบ imei เครื่อง + หมายเลขที่กดรับสิทธิ์ + วันเวลาที่กดรับสิทธิ์เพื่อประสานงานตรวจสอบให้ค่ะ
            • Re: สมัครเน็ตไม่ได้
             tumbb
             อยากให้ช่วยดู เน็ต เบอนี้ให้หน่อยครัฟ 0861313076 สมัครเน็ตไม่ได้อ่าครัฟ ถ้ายังไงก้อช่วยทำให้หน่อยนะครัฟ   !! ขอบคุณครั
             • Re: สมัครเน็ตไม่ได้
              callcenter
              ตรวจสอบแล้วเนื่องจากหมายเลข 0861313076 มีการปิดการใช้งาน Internet เอาไว้ที่ระบบ อย่างไรแล้วหากต้องการใช้งานแนะนำกด *129*2# โทรออกและทดลองใช้งานอีกครั้งนะคะ หลังจากนั้นแนะนำปิด - เปิดเครื่อง 1 ครั้ง เพื่อรีเซ็ตสัญญาณ และหากไม่ได้ใช้งานกด *129*1# ปิด GPRS ที่ระบบได้เลยค่ะ
              • Re: สมัครเน็ตไม่ได้
               chilly
               สมัครแพ็คเกจอินเตอร์เน็ต ไม่ได้ค่ะ รบกวนเจ้าหน้าที่ช่วยตรวจสอบให้ด้วยนะคะ 084-344-7551 ค่ะ    ต้องการสมัครแพ็ตเกจ 299บาท/เดือน+VAT=319.93บ.ไม่จำกัดใช้ความเร็วสูงสุดรวม 500MBฟรี AIS Movie Store*777*928*683704 #   ขอบคุณค่ะ
               • Re: สมัครเน็ตไม่ได้
                callcenter
                CC ตรวจสอบหมายเลขของคุณ chilly พบว่าทำรายการสมัครแพ็คเกจอินเตอร์เนต 299บาท/เดือน+VAT=319.93บ.ไม่จำกัดใช้ความเร็วสูงสุดรวม 500MBฟรี AIS Movie Store ไม่จำกัดเข้ามาได้สำเร็จแล้วนะคะ สามารถใช้งานได้จนถึงวันที่ 12/07/2014 ค่ะ หากมียอดเงินเพียงพอกับค่าบริการระบบจะต่อแพ็คเกจให้โดยอัติโนมัติอีกครั้งค่ะ