4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 29 พ.ค. 2013, 17:08 น. โดย callcenter

  ต้องการเปลี่ยน SIM

  santaclaus
   ผมต้องการเปลี่ยน SIM จาก Micro SIM เป็น SIM แบบเก่า เพื่อใช้งานกับเครื่อง BB ต้องติดต่อที่ AIS shop หรือ telewiz ใช่ไหมครับ แล้วเสียค่าบริการหรือเปล่าครับ
    • Re: ต้องการเปลี่ยน SIM
     santaclaus
     ผมก็ไม่เข้าใจนะครับ ว่าทำไมกระทู้ที่มาตั้งหลังผม  Call Center ตอบได้ แต่กระทู้ผมทำไมไม่เห็นตอบ หรือว่ามันไม่สำคัญมันไม่ได้รับผลประโยชน์หรืออย่างไรครับจึงไม่ตอบ
     • Re: ต้องการเปลี่ยน SIM
      callcenter
      ขออภัยด้วยนะคะ  ที่มาดูแลคุณ santaclaus ล่าช้า   สำหรับการติดต่อเปลี่ยนจาก Micro SIM มาซิมธรรมดา  สามารถนำซิมเดิม+บัตรประชาชน ติดต่อเปลี่ยนได้ฟรีที่ AIS Shop และ เทเลวิซ ทุกสาขาค่ะ    http://www.ais.co.th/servicecenter/th/service_center_telewiz.html   และเบอร์ 086175XXXX ได้รับการอัพเกรดเป็น AIS 3G 2100 เรียบร้อยแล้ว  เมื่อนำมาใส่กับเครื่อง BB จะยังไม่สามารถสมัครแพคเกจใดๆเพื่อใช้งาน internet ได้นะคะ  แต่จะโทรออก-รับสาย+ใช้งาน sms ได้ตามปกติค่ะ
      • Re: ต้องการเปลี่ยน SIM
       santaclaus
       สอบถามเพิ่มเติมครับ ตอนนี้มีโปรโมชั่นใดแนะนำบ้างครับ สำหรับลูกค้าที่อัพ เป็น AIS 3G 2100 แล้ว และมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าเก่าบ้างหรือไม่ครับ ขอเป็นรายเดือนหรือเติมเงินก็ได้ครับ เพราะหากโปรโมชั่นรายเดือนดูคุ้มกว่าก็จะเปลี่ยนไปใช้รายเดือนครับ
       • Re: ต้องการเปลี่ยน SIM
        callcenter
        คุณ santaclaus สามารถตรวจสอบโปรโมชั่นในระบบ AIS 3G 12Call ได้ที่นี่ค่ะ   CLICK     ส่วนโปรโมชั่นในระบบ AIS 3G รายเดือน ตรวจสอบที่นี่ค่ะ   CLICK    สามารถเลือกให้เหมาะสมตามการใช้งานได้เลยค่ะ   หากต้องการให้ CC ช่วยแนะนำเพียงแจ้งรายละเอียดการใช้งานเพิ่มเติม เพื่อช่วยตรวจสอบได้ค่ะ เช่น เน้นโทรนอกหรือในเครือข่าย ใช้งานอินเตอร์เน็ตมากน้อยเพียงใด โทรสั้นหรือโทรนาน