3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 7 มิ.ย. 2013, 19:56 น. โดย callcenter

  3Gใหม่สัญญานแย่มาก ที่เชียงใหม่

  mailtoann
   ใช้3Gใหม่ แล้วสัญญานหายเป็นช่วงๆ ทั้งโทรศัพท์และ internet ส่วน มากหายมากกว่าดี ช่วยแก้ไขหน่อยค่ะ ปรับsetting ตามคำแนะนำก่อนหน้านี้ทุกอย่างแล้ว อยู่อำเภอเมืองเชียงใหม่ โดยเฉพาะที่ทำงาน รพ มหาราชนครเชียงใหม่ ไม่มีสัญญานบ่อยมาก ทั้งที่ก่อนอัพเกรดยังใช้ได้ดี ถ้าไม่แก้ไขโดยด่วนจะเลิกใช้แล้วค่ะ เพราะต้องถูกตามตัวภายในรพ บ่อยๆแต่ตามไม่ได้ เพื่อนใช้ของยี่ห้ออื่นไม่มีปัญหา ตอนนี้ใช้ iphone 5 เบอร์โทร 0818841459
    • Re: 3Gใหม่สัญญานแย่มาก ที่เชียงใหม่
     callcenter
     CC ยินดีประสานงานตรวจสอบให้กับคุณ mailtoann นะคะ  รบกวนขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมดังนี้ค่ะ 1.สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน)  - ชื่ออาคาร/บริษัท   - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้ - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร 2.วัน/เวลาที่พบปัญหาล่าสุด 3.สัญญาณหน้าจอขณะพบปัญหากี่ขีด
     • Re: 3Gใหม่สัญญานแย่มาก ที่เชียงใหม่
      mailtoann
      รพ มหาราชนครเชียงใหม่ 110 ถ อินทวโรรส ต ศรีภูมิ อ เมือง เชียงใหม่ อยู่ติดถนนใหญ่ มีหลายตึก 7-15 ชั้น ส่วนมากทำงานชั้น 1และ2 มีปัญหามากที่ชั้น1แผนกรังสี สัญญานหายเป็นช่วงๆทุกวัน ล่าสุดวันที่ 6 มิย 56 หน้าจอแสดงขีดสัญญาน 2-3ขีดตลอดแต่มีคนโทรหาไม่ติดเป็นช่วงๆ กลับบ้านตอน2ทุ่มกว่า หลังปิดแล้วเปิด cellular data ใหม่ ถึงได้รับข้อความที่มีคนส่งมาตอน11โมงเช้าและตลอดทั้งวัน(message, whats app, line) บางครั้งสัญญานไม่มีเป็นno service บ่อยมาก บางครั้งสัญญานเปลี่ยนเป็น จาก 3G เป็น cellular data เอง
      • Re: 3Gใหม่สัญญานแย่มาก ที่เชียงใหม่
       callcenter
       ขอบคุณสำหรับข้อมูลที่แจ้งเข้ามานั้นนะคะ  ปัจจุบันได้ส่งเรื่องให้ทางเจ้าหน้าที่วิศวกรตรวจสอบและหาแนวทางแก้ไขต่อไป ซึ่งอาจจะใช้ระยะเวลานิดนึงนะคะ หากได้ผลแล้วจะมีการแจ้งให้คุณ mailtoann ทราบอีกครั้งค่ะ