14 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 9 มิ.ย. 2013, 21:50 น. โดย callcenter

  รบกวนหน่อยครับ CC

  saranyupae
   พอดีผมใช้ แอร์การ์ด แต่ซิมเน็ตผม ใช้ 3G 2100 ไม่ได้ครับไม่มี เวลาว่างไปอย่างที่ CC ได้แนะนำไว้ คือ ตอนนี้ใช้ 3G 900 อยู่ครับแต่เน็ตช้ามากไม่เหมือนเมื่อก่อน ไม่รู้เพราะอะไร CC ช่วยปรับหรือทำให้ไว หน่อยได้มั้ยครับ ตอนนี้ ความไวเน็ตที่เช็คไว้ ประมาน 0.34 Mbps เองครับ เข้าเว็บแทบไม่โหลดเลย เมื่อก่อนถึงกับเข้าเล่นเกมออนไลน์ได้เลยครับ ช่วยทำให้ไวทีน้ะครับ ช้าจนอารมเสียจริงๆ พื้นที่น่ะครับ ใน กรมชลประทาน ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ครับ ช่วยทีคือช้าจน อารมไม่ดี  อ้อแล้วนี่เบอร์ เน็ตซิม ที่ใช้ครับ 0901028239 ขอบคุณครับ
    • Re: รบกวนหน่อยครับ CC
     saranyupae
     ไม่ตอบกันเลยแหะ !!
     • Re: รบกวนหน่อยครับ CC
      saranyupae
      ไม่ตอบกันเลยแห๊ะ !!
      • Re: รบกวนหน่อยครับ CC
       callcenter
       CC ยินดีประสานงานตรวจสอบการใช้งาน 3G 900 ให้กับคุณนะคะ  รบกวนขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมดังนี้ค่ะ 1.สัญญาณหน้าจอมีกี่ขีด 2.สถานที่ที่พบปัญหา เช่น ชื่อตึก/หมู่บ้าน - จำนวนชั้นทั้งหมด                 - พบปัญหาชั้นใด                 - จำนวนตึก/อาคารทั้งหมด                 - พบปัญหาที่ตึก/อาคารใด                3. ขอจุดสังเกตุที่เด่นชัด(ที่ไม่ใช่พื้นที่ที่พบปัญหา)เช่น วัด/ห้าง/โรงเรียน 4.ยี่ห้อ/รุ่น AirCard    และหากสะดวก  สามารถสอบถามกับทางสาขาเพื่อขออัพเกรดเป็น AIS 3G 2100 ได้นะคะ
       • Re: รบกวนหน่อยครับ CC
        saranyupae
        - สัญญา HSPA  น่ะครับ ประมาน2-3 ขีด - สถานที่เป็น หมู่บ้านครับ บ้านชี้นเดียวเป็นแถวยาว - ข้อที่ 3 ไม่ทราบน้ะครับเพราะไม่เคยเอาไปใช้ที่ไหนหรือยังไง? - เป็น รุ่น AIS 7.2 Mbps. 3G ครับ   ขอบคุณ CC ครับ
        • Re: รบกวนหน่อยครับ CC
         callcenter
         จากการตรวจสอบพบว่าหมายเลขมีการใช้งานโปรโมชั่น NetSim EDGE 30 ชั่วโมง เหมาจ่าย 99 บาทต่อเดือน ซึ่งจะได้รับความเร็วในการใช้งานสูงสุดไม่เกิน 256 kbps ทั้งในพื้นที่ 2G และ 3G ครับ เนื่องจากแพ็กเกจนี้เป็นการใช้งาน EDGE+ ครับ และตอนนี้โปรโมชั่นไม่ได้รับการต่อ หากต้องการกลับมาใช้งานอีก สามารถเติมเงินและกด *777*77# โทรออกได้ครับ เพื่อให้ระบบทำการหักค่าบริการ   และตอนนี้คุณ saranyupae มีการใช้งานแพ็กเกจเสริม 3G/EDGE/GPRS ไม่อั้น 1 วัน เหมาจ่าย 49 บาท ซึ่งสามารถใช้งาน 3G/EDGE ได้ 140 MB หลังจากนั้นจะสามารถใช้งานได้ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน ที่ ความเร็ว 384 Kbps. ครับ ซึ่งความเร็วที่คุณ saranyupae แจ้งเข้ามาเฉลี่ยแล้วเท่ากับความเร็ว 384 Kbps. ครับ
         • Re: รบกวนหน่อยครับ CC
          saranyupae
          คือนี่เป็นความเร็ว ปกติแล้วใช่มั้ยครับ !! ไม่เหมือนเมื่อก่อนที่ไวกว่านี้ คือว่า แพ็คเกจหลัก 99 บาทนั่น ผมคงไม่ได้ใช้แล้วครับ เพราะน้องผมเขา กด เหมาๆ 49 บาททุกวันเลย แต่ความไว ช้ามาก ในตอนนี้จากที่ดู เฉลี่ยความเร็วใน โปรแกรมโมเด็มน่ะครับ ประมาน 100 + Kbps ครับไม่ถึง 384 Kbps ความที่กำหนดไว้  อยากให้อัพเปน 3G 2100 ให้หน่อยครับ อัพแค่เบอร์นี้ 0901028239 ให้เป็น 3G 2100 ก้อพอครับจะได้ลองเปลี่ยนแพ็คเกจอื่น ของ 3G ใหม่ ถ้าไม่ได้ก็ ช่วยปรับสัญญาณ 3G900 ให้ไวขึ้นทีครับ
          • Re: รบกวนหน่อยครับ CC
           callcenter
           สำหรับความ เร็วของอินเทอร์เน็ตจะขึ้นอยู่กับแพ็คแกจ  พื้นที่ คุณสมบัติของอุปกรณ์ และช่วงเวลาที่เข้าใช้งาน ซึ่งหากคุณ saranyupae ยืนยันขออัำเกรดเป็น AIS 3G 2100 แล้วจะไม่สามารถกลับเป็นระบบเดิมได้  อย่างไรแล้วหากคุณพิจารณายืนยันอัพเกรด ก็สามารถหาเครื่องที่รองรับ AIS 3G 2100    จากนั้นแจ้งข้อมูลและพื้นที่ใช้งาน กลับมาเพื่อให้ CC ส่งเรื่องตรวจสอบและดำเนินการต่อไปค่ะ
           • Re: รบกวนหน่อยครับ CC
            saranyupae
            คือ สงสัยครับว่า 3G 2100 ต้องใช้กับโทรศัพที่รับรอง เท่านั่นหรอครับพอดี ผมใช้กับ แอร์การ์ดแค่ต้องการใช้ แพ็คเกจ ของ 3G 2100 เท่านั่นเองครับ ข้อสงสัยครับ แอร์การ์ดไม่รับรอง 3Gใหม่ หรือยังไง ??
            • Re: รบกวนหน่อยครับ CC
             callcenter
             AIS Aircard รุ่น E303 7.2 Mbps รองรับการใช้งาน AIS 3G คลื่นความถี่ 2100 ครับ  โดยตัวเครื่องรองรับ , ซิมการ์ดรองรับ และพื้นที่การใช้งานรองรับ ก็สามารถใช้งานได้ครับ ดูข้อมูลบริการ AIS 3G 2100 เพิ่มเติมได้ที่ลิ้งค์นี้ครับ    AIS 3G 2100
             • Re: รบกวนหน่อยครับ CC
              saranyupae
              งั่น CC ก็แค่อัพเกรจ ซิมให้เป็น 3G 2100 เลยได้มั้ยครับ อัพแค่ ซิมการ์ด อะครับ  เบอร์ 0901028239 ขอแค่ซิมใช้ 3Gใหม่ได้ก็พอใจแล้วครับ เพราะผมอยากลองใช้  แพ็คเกจ ใหม่ๆ ของ 3G 2100 ดูบ้างยังไงๆ ก็ช่วยอัพซิมให้ใช้ 3Gใหม่ได้ แล้วนำแนะ แพ็คเกจ 3G เหมาๆ คุ้มๆ ด้วยน้ะครัย CC ขอบคุณอย่างมาก
              • Re: รบกวนหน่อยครับ CC
               callcenter
               สบายใจได้เลยครับ CC พบว่าหมายเลขของคุณ saranyupae สมัครอัพเกรดเครือข่ายเรียบร้อยแล้ว    ระหว่างนี้เเนะนำใส่ซิมการ์ดลงในโทรศัพท์ที่รองรับ 3G 2100 เเละรอรับข้อความเเจ้งวันอัพเกรด  ซึ่งระหว่างอัพเกรดจะต้องเปิดเครื่องไว้ตลอดเวลาครับ ^^   +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
               • Re: รบกวนหน่อยครับ CC
                saranyupae
                โอเคครับ จะรอรับ SMS น้ะครัย ขอบคุณครับ
                • Re: รบกวนหน่อยครับ CC
                 callcenter
                 CC ยินดีให้บริการเสมอ 24 ชั่วโมงครับ ^^   ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
                 • Re: รบกวนหน่อยครับ CC
                  callcenter
                  รบกวนเวลาอีกนิด  ช่วยประเมินการให้บริการของ CC ด้วยนะคะ     คลิก