4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 9 มิ.ย. 2013, 22:02 น. โดย callcenter

  คำถามที่คนไทยอยากรู้ ccตอบด้วยคับ

  kxshot
   cc ครับผมอยากทราบโปรเน็ต3g    อะครับในเว็บมันมีหลายอย่างทำให้ งงๆอะครับ คำถาม 1.คือผมอยากรุ้โปรสมาร์ทโฟนทั่วไปว่ามีโปรอะไรบ้าง เห็นมีโปร ismart โปรinternet โปรพวกมือถือที่ร่วมรายการ 2.คืออยากรู้ว่าราคามันเท่ากันแล้วคุณสมบัติมันต่างกันยังไง 3.แพ็กเกจที่มันบอกว่าไม่จำกัด แต่มันดันมี*ว่าเมื่อครบปริมาณกำหนดความเร็วจะลดลงแล้วทำไมถึงมีปริมานมาณมาเกี่ยวได้มันจะไม่จำกัดแบบไหน กันหละคับ 4.แล้วพวกebooks vdocall โทร sms mms มันจะเป็นแพกเกจหลัก หรือ แพ็กเกจในตัวที่ร่วมกันกับinternetอยุ่แล้ว หรือ เป็นแพ็กเกจเสริม ที่ต้องสมัครเอง หรือว่าเป็นบริการที่มันคิดเป็นนาทีหรือจำนวนครั้ง ** (1 2call เติมเงิน)อยากได้แพ็กเกจ30วัน=1เดือน   ต้องเคลียร์ทุกคำตอบน่ะคับ
    • Re: คำถามที่คนไทยอยากรู้ ccตอบด้วยคับ
     callcenter
     CC ขอแจ้งข้อมูลคุณ kxshot เป็นข้อๆ  ดังนี้นะครับ     1.แนะนำตรวจสอบโปรโมชั่นทั้งหมดที่มีได้จากเว็บไซต์ AIS ครับ    คลิก      2. ขออนุญาตยกตัวอย่างโปรโมชั่นราคา 399 บาท เพื่อเปรียบเทียบ ดังนี้ครับ + โปร iSmart 399 สำหรับโทรศัพท์ทุกรุ่น    โทรฟรี 150 นาที  ใช้งาน Internetได้ ไม่จำกัด โดยใช้งานที่ความเร็วสูงสุด 750 MB  ค่าบริการไม่รวม Vat + โปร iSmart 399 บาทสำหรับรุ่นที่กำหนด    โทรฟรี 200 นาที  ใช้งาน Internetได้ ไม่จำกัด โดยใช้งานที่ความเร็วสูงสุด 1 GB  ค่าบริการไม่รวม Vat + โปร Net Sim 399 บาท      โทรนาทีละ 1.50 บาท  ใช้งาน Internetได้ ไม่จำกัด โดยใช้งานที่ความเร็วสูงสุด 1 GB  ค่าบริการรายเดือนรวม Vat   3.คำว่าใช้งานไม่จำกัด  หมายถึงใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ไม่จำกัดครับ  จะเล่นมากเล่นน้อย  เล่นเท่าไหร่ก็ได้ไม่มีส่วนเกิน  เพราะว่าใช้งานได้ไม่จำกัด   แต่จะใช้งานอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงได้ในปริมาณที่จำกัด  เมื่อครบปริมาณที่จำกัดเเล้วจะยังคงใช้งานได้ต่อ เพียงเเค่ความเร็วลดลง   4. e-books vdocall โทร sms mms จะรวมในโปรหลักหรือไม่  ขึ้นอยู่กับว่าคุณเลือกโปรหลักอะไร  เพราะบางโปรก็รวม  บางโปรก็ไม่รวม   5. แนะนำโปรโมชั่น iSmart 399 บาทสำหรับโทรศัพท์ทุกรุ่นครับ   หากคุณ kxshot ยังสงสัยข้อมูลส่วนไหน  สามารถเเจ้งรายละเอียดเข้ามาสอบถามเพิ่มเติมได้นะครับ   ^^   ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
     • Re: คำถามที่คนไทยอยากรู้ ccตอบด้วยคับ
      kxshot
      ไขข้อข้องใจหมดแล้วคับ ไม่ใช่แค่ผมคนเดียวน่ะเนี่ยเพื่อนผมก็ใช้aisทั้งนั้นเลย แต่ที่ใช้ไม่รู้จะใช้โปรอะไรกันยังไงตอนนี้ก็แนะนำเพื่อนได้แล้วคับ
      • Re: คำถามที่คนไทยอยากรู้ ccตอบด้วยคับ
       callcenter
       CC ยินดีให้บริการเสมอครับ   ขออนุญาตแนะนำเพิ่มเติมอีกนิดเกี่ยวกับการเลือกโปรโมชั่น  เช่นใช้ทั้งโทรเเละเน็ต ก็เลือก iSmart หรือถ้าโทรน้อยเน้นเล่นเน็ต ก็เลือกโปร Net Sim ครับ ^^   +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
       • Re: คำถามที่คนไทยอยากรู้ ccตอบด้วยคับ
        callcenter
        รบกวนเวลาอีกนิด  ช่วยประเมินการให้บริการของ CC ด้วยนะคะ     คลิก