15 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 6 ต.ค. 2013, 8:58 น. โดย callcenter

  อยากผ่อนไอโฟน5

  dom249
   สวัสดีครับ คือผมอยากได้ไอโฟน5 สักเครื่อง แบบผ่อน10เดือน0% ผมต้องทำไงบ้างครับ บัตรอะไรก็ไม่มีเลยอ่ะครับ ช่อยเเนะนำด้วยครับผมอยุ่หาดใหญ่ ขอบคุณครับ
    • Re: อยากผ่อนไอโฟน5
     callcenter
     CC ขอขอบคุณ dom249  คุณ dom249 ที่ให้ความสนใจในตัวเครื่องของเครือข่ายเรานะคะ และปัจจุบัน การจำหน่ายเครื่อง iPhone 5  แบบผ่อน 0% 10 เดือน สามารถผ่อนชำระผ่านบัตรที่ร่วมรายการ สำหรับซื้อเครื่องพร้อมแพ็คเกจเท่านั้น ธนาคารที่ร่วมโครงการมีดังนี้ค่ะ ++ BBL ธนาคารกรุงเทพ,  ++ Citibank(รวม Ready Credit),  ++ KBank ธนาคารกสิกรไทย (รวม Robinson- KBank Credit Card) ++ SCB ธนาคารไทยพาณิชย์ ++ KTC ธนาคารกรุงไทย ++ KCC (กรุงศรี ประกอบด้วย กรุงศรีสมาร์ท 0%, Central Card 0%, Tesco visa0% HSBC 0%,First Choice 0%)  ++ TBank(ธนชาติ และ SCIB นครหลวงไทย)  ++ UOB ธนาคารยูโอบี (ใหม่)  สามารถผ่อนชำระได้จนถึงวันที่ 31/07/56 ค่ะ  สำหรับเครื่อง iPhone 5 16 GB ราคาพร้อมแพ็คเกจรวม Vat 23,900 บาทค่ะ สามารถติดต่อได้ที่  AIS Shop  และ AIS Serenade Club  ซึ่ง AIS Shop อำเภอ หาดใหญ่ ตั้งอยู่ที่ถ.เพชรเกษม ต.หาดใหญ่อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ค่ะ
     • Re: อยากผ่อนไอโฟน5
      fray3908
      อยากผ่ออไอโฟนแต่ไม่มีบัตรเคดิตต่างๆๆค่ะแต่มีเงินเข้าบัญชีทุกเดือน จะทำอย่างไรถึงจะผ่อนไอโฟนได้ค่ะ ให้ข้อมูลด้วยค่ะ
      • Re: อยากผ่อนไอโฟน5
       callcenter
       ขอขอบคุณ คุณ fray3908 มากๆเลยนะคะที่ให้ความสนใจในตัวเครื่องของเครือข่ายเรา แต่เนื่องจากการชำระค่าบริการของเครื่องไอโฟน 5 จะสามารถชำระได้ทั้งเงินสดและชำระผ่านบัตรเครดิตค่ะ ซึ่งบัตรเครดิตที่ร่วมรายการจะมีธนาคารที่ร่วมโครงการตามที่ CC แจ้ง และสำหรับข้อแนะนำคุณ fray3908 สามารถติดต่อสอบถามธนาคารโดยตรงเกี่ยวกับการทำธุรกรรมเกี่ยวกับบัตรเครดิตดีกว่านะคะ ^^
       • Re: อยากผ่อนไอโฟน5
        callcenter
        CC มาอัพเดทข้อมูล จ้า     ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ เพราะจะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ  ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ คลิก
        • Re: อยากผ่อนไอโฟน5
         vakyria
         4s มีผ่อน 0 เปอเซนป่าว ครับหรือแค่ I 5  คือผมไม่มีบัตร เครดิต ยังเป็นนักศึกษาอยู่แต่อยากได้  จะสามารถผ่อนได้หรือป่าวครับ
         • Re: อยากผ่อนไอโฟน5
          callcenter
          CC ดูแลคุณ Vakyria ที่โพสต์นี้เรียบร้อยแล้วนะคะ คลิก
          • Re: อยากผ่อนไอโฟน5
           joyja2012
           อยากผ่อนไอโฟน5 กับร้านด้วยเงินสดได้มั๊ยคะ พอดีไม่มีบัตรเครดิตค่ะ
           • Re: อยากผ่อนไอโฟน5
            callcenter
            CC ขอขอบคุณ คุณ joyja2012 มากๆเลยนะคะ  ที่ให้ความสนใจในตัวเครื่องของเครือข่ายเรานะคะ  หากเป็นการชำระค่าบริการด้วยเงินสด  จะเป็นการชำระคแบบเต้มจำนวนเท่านั้นค่ะ เนื่องจากตัวเครื่อง iphone 5 จะผ่อนชำระ ได้เฉพาะ บัตรเครดิตประเภท VISA , MASTER  เท่านั้นค่ะ และโครงการ แบบผ่อน 0% 10 เดือน ผ่านบัตรที่ร่วมรายการ สำหรับการซื้อเครื่องพร้อมแพ็คเกจเท่านั้น มีธนาคารที่ร่วมโครงการดังนี้ค่ะ ++ BBL ธนาคารกรุงเทพ,  ++ Citibank(รวม Ready Credit),  ++ KBank ธนาคารกสิกรไทย (รวม Robinson- KBank Credit Card) ++ SCB ธนาคารไทยพาณิชย์ ++ KTC ธนาคารกรุงไทย ++ KCC (กรุงศรี ประกอบด้วย กรุงศรีสมาร์ท 0%, Central Card 0%, Tesco visa0% HSBC 0%,First Choice 0%)  ++ TBank(ธนชาติ และ SCIB นครหลวงไทย)  ++ UOB ธนาคารยูโอบี (ใหม่) ค่ะ สอบถามข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติมแจ้ง CC ได้เลยนะคะ
            • Re: อยากผ่อนไอโฟน5
             joyja2012
             ไม่ทราบว่าผ่อนชำระกับบัตรเดบิตได้หรือเปล่าคะ  เพราะมีเงินเดือนเข้าทุกเดือน แต่ไม่ได้ทำบัตรเครดิต จะผ่อนกับที่อื่นก็ไม่ไว้ใจกลัวโดนหลอก ช่วยหน่อยนะคะอยากได้จริงๆค่ะ
             • Re: อยากผ่อนไอโฟน5
              callcenter
              สำหรับการชำระเครื่องไอโฟน 5 จะชำระได้ 2 ช่องทางคือ 1.ชำระด้วยเงินสด2. ชำระด้วยบัตรเครดิต แบบเต็มจำนวน และ แบบผ่อน 0% 10 เดือน ผ่านบัตรที่ร่วมรายการ สำหรับการซื้อเครื่องพร้อมแพ็คเกจเท่านั้นค่ะ  จะยังไม่สามารถชำระผ่านบัตร เดบิต ได้ค่ะ        ++เพิ่มเติมค่ะ บริษัทจะรับชำระเฉพาะ บัตรเครดิตประเภท VISA , MASTER เท่านั้นไม่รับบัตรเครดิตประเภทอื่น ๆ เช่น บัตร AMEX ค่ะ
              • Re: อยากผ่อนไอโฟน5
               chutinanch56
               บัตรเดบิตก็ผ่อนไม่ได้หรอคะ  ของดิฉันเป็น บัตรเดบิตของSCB ธนาคารไทยพาณิชย์ ใช้ผ่อนได้ไหมคะ  มีเงินเข้าทุกเดือนอ่าคะ TT อยากผ่อนมาก
               • Re: อยากผ่อนไอโฟน5
                callcenter
                คุณ ChutinanCh56 สามารถ ชำระด้วยเงินสด หรือ ชำระด้วยบัตรเครดิต ผ่านธนาคารที่ร่วมโครงการเท่านั้นค่ะ ปัจจุบัน บัตรเดบิต จะยังไม่ร่วมโครงการนะคะ ^^
                • Re: อยากผ่อนไอโฟน5
                 kanta1
                 ถ้าจะผ่อนกับธนาคารธนชาติ ขอรายละเอียดด้วยนะคะ
                 • Re: อยากผ่อนไอโฟน5
                  callcenter
                  ขอบคุณ คุณ Kanta1 ที่ให้ความสนใจในตัวเครื่องของเครือข่ายเรานะคะ หากเป็นการซื้อเครื่อง ไอโฟน 5 ตามความเห็นที่  10 จะผ่อน 0% ผ่านบัตรเฉพาะเครื่องที่ซื้อพร้อมแพ็คเกจเท่านั้น และบัตร ธนาคาร ธนชาติก็ร่วมโครงการค่ะ แนะนำ คุณ Kanta1 ติดต่อ AIS SHOP เพื่อสอบถามตัวเครื่องและชำระผ่านบัตรเครดิตของธนาคารธนชาติได้เลย ตรวจสอบสาขาใกล้บ้านที่เปิดให้บริการ คลิก ค่ะ    เพิ่มเติมค่ะ ขอแจ้งเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาเครื่องพร้อมแพ็คเกจดังนี้ค่ะ iPhone 5 16 GB 22,850 บาท iPhone 5 32 GB 26,350 บาท  iPhone 5 64 GB 29,950 บาท
                  • Re: อยากผ่อนไอโฟน5
                   callcenter
                   CC ขอเพิ่มเติมข้อมูลสักนิดนะคะ เนื่องจากหมายเลขยังไม่ได้สมัครเพื่ออัพเกรดเป็น AIS3G2100 ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ จะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก*1175# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ ภายใน 1 ชม หากตัวเครื่องรองรับ ซิมการด์พร้อมใช้งาน รวมถึงอยู่ในพื้นที่จะได้รับการอัพเกรดทันทีค่ะ หรือรอ SMS ยืนยันได้เลยนะคะ ( สำหรับการกดสมัครจะไม่มีค่าบริการนะคะ)