4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 15 มิ.ย. 2013, 20:17 น. โดย callcenter

  ช่วยเช็คค่าโทรศัพท์ให้หน่อยค่ะ

  ingramida
   คือว่าทำไมบิลค่าโทรศัพท์ไม่มาสักทีค่ะ เบอร์089-9249013 ค่ะ ช่วยดูให้หน่อยค่ะ ตอนนี้ค่าโทรศัพท์เท่าไรแล้ว แล้วทำไมบิลถึงไม่สักทีค่ะ เบอร์นี้หนูใช้เล่นไอแพดนะค่ะ
    • Re: ช่วยเช็คค่าโทรศัพท์ให้หน่อยค่ะ
     callcenter
     จากการตรวจสอบพบว่าคุณ ingramida แจ้งการจัดส่งบิลไปที่ email นะคะ จึงทำให้ไม่ได้รับบิลตามที่อยู่ หากต้องการรับบิลตามที่อยู่ รบกวนทวนที่อยู่การจัดส่งบิลอีกครั้ง + ชื่อนามสกุล + เลขบัตรประชาชน 3 ตัวสุดท้าย + วันเดือนปีเกิด เพื่อ CC ทำรายการเปลี่ยนแปลงให้ค่ะ   สำหรับค่าบริการมียอดค้างชำระที่ 854.93 บาท ของเดือนพฤษภาคมนะคะ กำหนดชำระถายในวันที่ 18/06/2013    โดยการใช้งาน iPad สามารถดาวน์โหลด Application AIS eService มาใช้งานจาก App Store ได้ เพื่อตรวจสอบค่าบริการต่างๆ โดยใช้งานผ่านสัญญาณ 3G/EDGE/GPRS หรือเข้าใช้งานผ่านลิ้งค์นี้ค่ะ   CLICK
     • Re: ช่วยเช็คค่าโทรศัพท์ให้หน่อยค่ะ
      ingramida
      ที่อยู่ บ้านเลขที่ 130 หมู่ 4 บ้านคำบอน ตำบล บ้านต้าย อำเภอสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร 47110 ชื่อ นางสาวรมิดา มาละอินทร์  รหัสสามตัวท้าย 807 วันเกิด 25/10/2537 ค่ะ พอดีอีเมลหนูมันไวรัสเข้านะค่ะ ไม่เห็นข้อความเข้า  แล้วหนูต้องจ่ายยังไงค่ะ ก่อนวันที่18 อะค่ะ บิลจะมาถึงประมานวันไหนค่ะ
      • Re: ช่วยเช็คค่าโทรศัพท์ให้หน่อยค่ะ
       callcenter
       รบกวนเวลาอีกนิด  ช่วยประเมินการให้บริการของ CC ด้วยนะคะ     คลิก
       • Re: ช่วยเช็คค่าโทรศัพท์ให้หน่อยค่ะ
        callcenter
        CC มาอัพเดทข้อมูล จ้า     ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ เพราะจะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ  ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ คลิก