4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 16 มิ.ย. 2013, 14:24 น. โดย callcenter

  Call failed อีกแล้วคะ

  porrporporrpor
   ตอนนี้ใช้iphone4s อยู่ ล่าสุดไปเปลี่ยนซิมมาก็โทรcall failedไปแล้วรอบนึง ผ่านไปอาทิตย์นึงก็หายสามารถโทรได้ แต่ก็มาเป็นอีกแล้วรอบนี้ ตั้งแต่เมื่อวาน ตอนนี้ยังโทรไม่ได้เลย แต่โทรเข้าได้ ข้อความได้ และก็สัญญาณเต็มทั้ง5ขีด iosก็ใช้อัพเดทล่าสุด ช่วยตรวจสอบให้หน่อยนะคะ เบอร์0822558112 ใช้แบบเติมเงิน
    • Re: Call failed อีกแล้วคะ
     callcenter
     ปัจจุบันการใช้งานของคุณ porrporporrpor เป็นอย่างไรบ้างคะ  หากยังพบข้อขัดข้อง  รบกวนแจ้งรายละเอียดพื้นที่เพิ่มเติมเพื่อประสานงานตรวจสอบนะคะ 1.สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน)  - ชื่ออาคาร/บริษัท   - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้ เช่น วัด/ห้าง/โรงเรียน - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร 2.โทรไม่ได้ทุกเบอร์หรือไม่
     • Re: Call failed อีกแล้วคะ
      porrporporrpor
      เป็นตึกแถวค่ะ จำนวน4ชั้นเรียงยาวมาเลย หมู่บ้านสุชสวัสดิ์สวนธน หน้าหมู่บ้านมีโลตัสเอกพเลสอยู่ เข้ามาประมาณ200-300ม จากป้ายหน้าหมู่บ้าน ตอนนี้ยังโทรหาใครไม่ได้เลยค่ะ ทุกเครือข่าย
      • Re: Call failed อีกแล้วคะ
       callcenter
       CC รับทราบปัญหานะคะ แต่เนื่องจากการตรวจสอบต้องใช้ข้อมูลพื้นที่ที่พบปัญหาโดยละเอียด เช่น    หมู่บ้าน เขต แขวง ซอย จังหวัด ถนน เป็นต้นค่ะ     ++เมื่อได้รับข้อมุลเรียบร้อยแล้ว CC ยินดีประสานงานให้ในทันทีค่ะ
       • Re: Call failed อีกแล้วคะ
        callcenter
        CC มาอัพเดทข้อมูล จ้า     ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ เพราะจะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ  ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ คลิก