3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 17 มิ.ย. 2013, 22:11 น. โดย callcenter

  ข้อแตกต่างของแพ็คเกจอินเตอร์เน็ต399

  cypocypo
   ผมจะเปลี่ยนแพ็คเกจอินเตอร์เน็ตมาใช้399บาทต่อเดือนแทน แต่ในแอพ eService มันไม่มีรายละเอียดที่ชัดเจนน่ะครับ เลยอยากถามว่า 1. สำหรับแพ็คเกจ399นี้ผมสามารถใช้แพ็คเกจหลักหรือแพ็คเกจเสริมก็ได้ใช่มั้ยครับ   2. ข้อแตกต่างระหว่างแพ็คเกจหลักกับแพ็คเกจเสริม คือ... -แพ็คเกจหลัก     (1)ได้ wifi ฟรีไม่จำกัด    (2)ไม่ได้ e-books                         (3)ความเร็วอินเตอร์เน็ตหลังจากใช้งานความเร็วสูงสุดครบแล้วเท่าไหร่ครับ????? -แพ็คเกจเสริม    (1)ไม่ได้ wifi ฟรี            (2)ได้ e-books ฟรี                         (3)ความเร็วอินเตอร์เน็ตหลังใช้งานความเร็วสูงสูงครบแล้วคือ 64 Kbps. (หากผิดพลาดหรือไม่ครบถ้วนช่วยเสริมด้วยนะครับ)   3. ช่วยประสานงานให้ลงรายละเอียดโปรโมชั่นหรือแพ็คเกจต่างๆในแอพ eService หน่อยได้มั้ยครับ   มีเท่านี้แหละครับ...รบกวนด้วยนะครับ...ขอบคุณมากครับ
    • Re: ข้อแตกต่างของแพ็คเกจอินเตอร์เน็ต399
     callcenter
     หากสนใจใช้งานเป็นโปรโมชั่นหรือแพ็กเกจเสริมในราคาเหมาจ่าย 399 บาท CC ขอแนะนำเป็นดังนี้ครับ   1. เปลี่ยนโปรโมชั่นใหม่ - จากโปรเดิม "โปรงานเข้า" เปลี่ยนมาใช้เป็นโปรโมชั่น "iSmart One-2-Call 399" สำหรับเน้นคุยและเน็ต ใช้ได้กับสมาร์ทโฟนทุกรุ่น ทุกค่าย เริ่มต้นเพียง 399 บาท สามารถเล่นเน็ตได้ไม่จำกัด ใช้ความเร็วสูงสุดรวม 750 MB โทรฟรีทุกเครือข่าย 150 นาที ค่าเริ่มต้นโปรโมชั่นใหม่ 30 บาท   2. ใช้งานเป็นโปรโมชั่นเดิม "โปรงานเข้า" อยู่ โดยเพียงสมัครแพ็กเกจเสริมเพิ่ม แพ็กเกจ "3G Package Unlimit 399Baht 1GB Ebook" ใช้ AIS 3G ความเร็วสูงสุดถึง 42 Mbps.  ได้เป็นจำนวน 1 GB หลังจากนั้นจะสามารถใช้งานได้ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน ที่ ความเร็ว 64Kbps.  ฟรี e-books 5 เล่มครับ   ซึ่งโปรโมชั่นหลัก iSmart ดูข้อมูลได้ที่ลิ้งค์นี้ครับ    คลิ๊ก   และแพ็กเกจเสริม 3G ดูข้อมูลได้ที่ลิ้งค์นี้ครับ    คลิ๊ก
     • Re: ข้อแตกต่างของแพ็คเกจอินเตอร์เน็ต399
      cypocypo
      ผมใช้วันทูคอลล์เปลี่ยนเป็นไอสมาร์ทได้ด้วยเหรอ
      • Re: ข้อแตกต่างของแพ็คเกจอินเตอร์เน็ต399
       callcenter
       iSmart Package โปรโมชั่นสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ของระบบ 3G One-2-Call เปิดให้บริการสมัครได้ครับ โดยดูข้อมูลทั้งหมด และวิธีการสมัครได้ที่ลิ้งค์นี้ครับ    คลิ๊ก   หมายเหตุ : ค่าเริ่มต้นโปรโมชั่นใหม่ 30 บาทครับ