8 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 21 มิ.ย. 2013, 18:39 น. โดย callcenter

  เลขที่ลูกค้า

  fuyuki
   กำลังจะจ่ายค่าโทรรายเดือนผ่านทางเวปของธนาคารไทยพาณิชย์น่ะค่ะ   มันมีให้ใส่เลขที่ลูกค้าด้วย   ดูได้จากที่ไหนอ่ะคะ?
    • Re: เลขที่ลูกค้า
     callcenter
     หากคุณ  fuyuki สะดวกทำรายการชำระค่าโทรศัพท์ผ่านมือถือ CC แนะนำ SCB Mobile Banking เป็นบริการที่ให้ผู้ใช้บริการ AIS และ ผู้ใช้บริการ SCB สามารถทำธุรกรรมทางการเงิน ผ่านทาง mobile INTERNET ได้  ซึ่งผู้ใช้บริการสามารถสมัครใช้บริการได้ด้วยตนเองผ่านระบบ Internet ที่ www.scbeasy.com ข้อมูลสำคัญที่ต้องใช้ในการสมัคร 1. เลขที่บัตรประชาชน หรือ Passport ( ชาวต่างชาติ) 2. หมายเลขบัตรเอทีเอ็ม / บัตรเครดิตที่ผูกกับบัญชีออมทรัพย์หรือเดินสะพัด 3. รหัสเอทีเอ็ม / รหัสถอนเงินสด (ATM PIN) 4. เลขที่บัญชีพร้อมหมายเลขบัตรเอทีเอ็มของบัญชีนั้น และหมายเลขบัตรเครดิตที่ต้องการใช้งาน 5. อีเมลแอดเดรสที่จะใช้ในการติดต่อกับธนาคาร     หรือ 2. สมัครที่สาขา SCBลูกค้าที่ไม่มีรหัส ATM PIN หรือ มีบัญชีประเภท ” บัญชีร่วมและ/ หรือ” หรือ “ บัญชีร้านค้าโดย” หรือ ” บัญชีเพื่อ” ต้องสมัครผ่านสาขาเท่านั้น เอกสารสำคัญประกอบการสมัคร  1. บัตรประชาชน หรือ Passport ( ชาวต่างชาติ)  2. สมุดคู่ฝากของบัญชีออมทรัพย์ หรือ บัญชีเดินสะพัด ที่ต้องการสมัครใช้บริการ   ++สำหรับวิธีการใช้งานในการทำรายการต่างๆ แนะนำติดต่อ SCB Easy Call Center 02-777 7777 ค่ะ
     • Re: เลขที่ลูกค้า
      fuyuki
      คือ สมัครแล้วอ่ะค่ะ  ถ้าไม่สมัครก็จ่ายผ่านเวปไม่ได้ ทีนี้ แค่อยากรู้ว่าเลขที่ลูกค้าดูตรงไหน เพราะมันต้องใช้เป็นเลข ref. เวลาจะจ่ายน่ะค่ะ
      • Re: เลขที่ลูกค้า
       fuyuki
       อันนี้ที่ธนาคารแจ้งให้ทราบว่าบริษัทไหนต้องอ้างอิงเลขอะไร
       • Re: เลขที่ลูกค้า
        fuyuki
        อันนี้คือที่ต้องกรอกเวลาจะชำระค่าบริการผ่านเวปน่ะค่ะ
        • Re: เลขที่ลูกค้า
         callcenter
         CC แนะนำ คุณ fuyuki ตรวจสอบหมายเลขลูกค้าที่บนใบแจ้งที่แสดงตรงบาร์โคดได้เลยค่ะ และหมายเลขอ้างอิงจะเป็นหมายเลขโทรศัพท์ เลือกบริษัทแอดว้านซ์ อินโฟว์ เซอร์วิสจำกัด ค่ะ
         • Re: เลขที่ลูกค้า
          fuyuki
          ขอบคุณค่ะ :) พอดีใช้เป็นเดือนแรก  บิลยังมาไม่ถึงเลยน่ะค่ะ   ขอบคุณนะคะ ^^
          • Re: เลขที่ลูกค้า
           callcenter
           CC ยินดีดูแลนะตะ คุณ fuyuki จากที่ CC ติดต่อกลับได้แจ้งข้อมูลเรียบร้อยแล้วนะคะ หากต้องการสอบถามข้อมุลหรือพบปัญหาการใช้งานแจ้ง CC ได้เลยค่ะ
           • Re: เลขที่ลูกค้า
            callcenter
            รบกวนเวลาอีกนิด  ช่วยประเมินการให้บริการของ CC ด้วยนะคะ     คลิก