9 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 29 มิ.ย. 2013, 8:19 น. โดย callcenter

  เกี่ยวกับ sms ที่เสียค่าบริการ

  dokoh
   เมื่อวันที่1 เมษายน 2556 ได้มีมีการเติมเงินเข้าไป 100 บาท ทางระบบก็ส่ง sms ระบุยอดเงินคงเหลืออยู่ที่ 679.68 บาท วันที่3 พฤษภาคม 2556 ได้เติมเงินไปอีก 100 บาท ยอดเงินก็อยู่ที่ 654.08 บาท ผลต่างก็ไม่เท่าไหร่ เพราะส่วนมากโทรไม่เยอะ แต่พอวันที่1 มิถุนายน 2556 เติมเงินอีก100บาท ยอดเงินมี 342.48 บาท ซึ่งเป็นไปไม่ได้ที่จะใช้โทรเยอะขนาดนี้ เลยทำการกด *137(ไม่เสียค่าบริการ)เข้าไปเพื่อดูว่ามี sms ที่เสียค่าบริการเข้ามารึเปล่า ปรากฎว่ามีจริง ๆ เคยเห็นอยู่เหมือนกัน มันจะขึ้นว่า "ข้อความพุซ" แต่ไม่สามารถเปิดได้ และไม่มีบันทึกในโทรศัพท์ด้วย คือถ้าไม่เปิดในตอนที่เข้ามาก็ไม่สามารถเรียกดูได้นอกจากโทรไป ais เพื่อขอเปิดอ่าน หลังจากโทรไปเรียบร้อยแล้วก็ได้รับ sms จาก *137 ว่า "sms ที่ถูกคิดค่าบริการจะถูกยกเลิกภายใน2วันทำการ ก็คือ จากวันที่1ซึ่งเป็นวันเสาร์ยกเลิกเสร็จก็น่าจะเป็นวันจันทร์หรืออังคาร ก็ไม่เกินวันที่5มิถุนายน2556 แต่เมื่อวันที่22มิถุนายน2556 ได้มี sms ตัวเก่าเข้ามาอีกครั้ง แล้วเงินในโทรศัพท์ก็หายไปอีก ประมาณ50บาทได้ ก็ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว โทรไป*137 อีกครั้ง คุยกับพนักงาน ก็บอกว่า จะทำการยกเลิกให้ภายใน2วันทำการอีก  อยากรู้ว่าถ้าเป็นแบบนี้ต่อไป ควรยกเลิกการใช้บริการซิมของ ais ไปเลยจะดีกว่าไม๊ เงินทุกบาททุกสตางค์มีค่ามากมาย สะสมเงินไว้ไม่ใช่ว่าไม่ใช้ แต่เอาไว้ใช้ในยามที่จำเป็น แต่มาโดน sms ที่ไม่ได้ระบุว่ามาจากไหนเข้ามาดูดเงินไปโดยไม่รู้ตัวตลอดเวลา ซิมที่ใช้อยู่ปัจจุบันได้มาจากมิสทินเค้าให้มาเมื่อทำยอดในระดับหนึ่ง แต่ต้องมาเสียเงินโดย sms ที่ส่งมาโดย ais อย่าบอกว่าไม่ใช่ เพราะได้ให้เฉพาะข่าวสารจากระบบเข้ามาเท่านั้น แต่ก็ยังมีเสียเงินมาดูดเงินไปเกือบทุกเดือน ช่วยจัดการให้ด้วยนะคะ อยากได้เงินคืนด้วยถ้าจะกรุณา
    • Re: เกี่ยวกับ sms ที่เสียค่าบริการ
     dokoh
     ดิฉันไม่เคยใช้ริงโทน ไม่เคยใช้เสียงเพลงรอสาย จากที่ใด ๆ เลยแล้วเค้าส่งมาให้แล้วเก็บเงินทำไมหล่ะคะ ต่อให้เข้ามาให้ใช้ฟรีก็ไม่เคยกดใช้หรือยินยอมใด ๆ เลย แต่ที่เข้ามาได้คงเป็นที่เครือข่ายส่งเข้ามา ถ้ายังไงรบกวน CC ช่วยประสานงานด้วย เสียดายเวลาที่คบกันมานานสำหรับ 1-2-คอล และก็ผูกพันกับมิสทิน เพราะซิมนี้ได้มาจากมิสทินที่ซื้อของในยอดที่กำหนด ใช้มาตลอด แต่ถ้าเกิดเรื่องซ้ำ ๆ อยู่อย่างนี้ก็น่าเบื่อ จริงไม๊คะ เห็นเพื่อนที่ใช้แบบรายเดือนเค้าก็โดนเหมือนกัน แต่มันไม่เหมือนตรงที่ว่าเค้าโทรไปที่ีAIS คุณกับเจ้าหน้าเค้าไม่เสียสักบาท แต่กับระบบเติมเงินนี่สิ เห้อเสียแล้ว ๆ กันไปจริง ๆ สงสัยทุกเดือนต้องโทรเช็ค *137 ทุกเดือน ทุกวัน ป้องกัน sms แอบมาเอาเงินไป ขอบคุณ CC ค่ะ
     • Re: เกี่ยวกับ sms ที่เสียค่าบริการ
      callcenter
      CC ขอประสานงานตรวจสอบยอดเงินให้คุณ dokoh ตั้งแต่วันที่ 01/05/2013 - 26/06/2013 นะคะ เพื่อตรวจสอบว่ามีการหักค่าบริการ SMS ดังกล่าวไปเท่าไร และจะดำเนินการส่งเรื่องพิจารณาคืนยอดเงินให้คุณ dokoh อีกครั้ง โดยจะทราบผลตรวจสอบประมาณ 3 วันทำการ ค่ะ
      • Re: เกี่ยวกับ sms ที่เสียค่าบริการ
       dokoh
       ขอบคุณ cc นะคะ รบกวนช่วยประสานงานให้ด้วย ได้ความอย่างไรแจ้งให้ทราบด้วยนะคะ
       • Re: เกี่ยวกับ sms ที่เสียค่าบริการ
        callcenter
        ยินดีเลยค่ะ หากทราบผล CC จะมาอัพเดทให้คุณ dokoh ทราบอย่างแน่นอนนะคะ อย่างไรแล้วขอเวลา CC ตรวจสอบสักนิด ไม่ต้องเป็นกังวลนะคะ
        • Re: เกี่ยวกับ sms ที่เสียค่าบริการ
         callcenter
         CC ส่งประสานงานคืนยอดเงินให้คุณ dokoh ทั้งหมด 395.9 บาท นะคะ โดยจะได้รับเงินคืนภายใน 1 วัน รอรับ SMS ยืนยันอีกครั้งได้เลยค่ะ   รบกวนคุณ dokoh สักนิด ช่วยประเมินการให้บริการของ CC กรอกข้อมูลนิดเดียว เข้าไปที่ link นี้เลยค่ะ     http://onlineactivities.ais.co.th/app/internet_survey/index.aspx
         • Re: เกี่ยวกับ sms ที่เสียค่าบริการ
          dokoh
          เช็คยอดถึงเมื่อวานนี้ ได้ 236.28บาทถ้า+กับ 395.90บาทรวมแล้วจะได้ 632.18บาท และเมื่อสักครู่ได้รับ sms ให้เช็คยอดเงิน*121# ปรากฏเงินในโทรศัพท์ มี 630.18บาท แต่ไม่เป็นไรค่ะ ได้เงินคืนมาก็สบายใจแล้วค่ะ  ขอบคุณ CC มากค่ะที่ช่วยประสานงานให้ ไม่งั้นคงสูญหายเหมือนที่แล้ว ๆ มาต้องปิดเบอร์แล้วเปิดใหม่ เสียเวลาค่ะ
          • Re: เกี่ยวกับ sms ที่เสียค่าบริการ
           callcenter
           อย่างไรแล้ว แนะนำคุณ dokoh ตรวจสอบรายละเอียดการใช้งานของตนเองย้อนหลัง 30 วันได้ที่ eService นะคะ   หากต้องการให้ CC ช่วยตรวจสอบด้านใดเพิ่มเติม สามารถแจ้งเข้ามาได้ตลอด 24 ชม. นะคะ ยินดีดูแลค่ะ
           • Re: เกี่ยวกับ sms ที่เสียค่าบริการ
            dokoh
            รับทราบและ พร้อมปฏิบัติตาม(ถ้าไม่ลืม)ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ (เพื่อน ๆ แอบกระซิบถามมาว่า แล้วจะมีเหตุการณ์แบบนี้อีกไม๊ ตอบเพื่อน ๆ ไปว่า ถ้ามีอีกก็คงต้องรบกวน CC อีกรอบค่ะ
            • Re: เกี่ยวกับ sms ที่เสียค่าบริการ
             callcenter
             CC ทุกท่านยินดีดูแลเสมอค่ะ