2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 25 มิ.ย. 2013, 18:26 น. โดย apisa-aor

  การเครมเครื่องไอโฟน5

  apisa-aor
   ขออนุญาติสอบถามหน่อยนะคะ พอดีว่าเครื่องไอโฟน5มีปันหาในการใช้งาน เช่น อยู่ดีๆขณะใช้งานไฟหน้าจอดับคะแต่พอเหนตัวอักษรรางๆก้อเรยแก้ไขโดยการไปตั้งค่าแสงสว่างเลื่อนเพิ่มขึ้นทำให้มองเห็นดังเดิม/รีสตาร์เครื่องเอง/เวลาชาตแบตบางทีใช้เวลา40นาทีก้อชาตเตม100%บางที1ชมก้อชาตไม่เตมคะระหว่างชาตไม่ได้มีการเล่นโทสัพแต่อย่างใด/เวลาชาตแบตบางทีเครื่องก้อร้อน บางทีก้อไม่ร้อนคะ/แบตหมดไวมากทั้งที่ตอนแรกที่ซื้อไม่หมดไวขนาดนี้ไม่มีการเปิดไวไฟ 3จีและบลูทูธคะ แต่ปัจจุบันเครืีองก้อใช้งานได้ปกติคะแต่แบตยังหมดไวและเครื่องร้อนขณะชาตในบางครั้งยังไม่ว่างไปตรวจสอบที่0แล้วทีนี้เครื่องดันไปตกระหว่าฃใส่เคสเปนรอยบิ่นเล็กน้อยแบบนี้ต้องทำยังไงคะเพราะยังอยู่ในประกัน1ปีคะกลัวว่าต่อไปเครืีองจะกลับมามีปันหาตอนหลังหมดประกันไปแร้วคะ
    • Re: การเครมเครื่องไอโฟน5
     callcenter
     แนะนำคุณ Apisa-aor นำเครื่องเข้าตรวจสอบที่ศูนย์บริการ AIS Shop ดีกว่านะคะ เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญจะได้ช่วยตรวจสอบและแก้ไขให้ จะได้ใช้งานอย่างสบายใจมากขึ้นนะคะ ที่สาขาดังนี้ค่ะ    ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต /แฟชั่นไอซ์แลนด์ /เซ็นทรัล บางนา/เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า/เซ็นทรัล พระราม 2/สยามพารากอน/อาคารเอไอเอส/บางแค/รัตนาธิเบศร์/ซีคอนสแควร์/เมกาบางนา/บางกะปิ/เชียงใหม่/ภูเก็ต/นครราชสีมา/อยุธยา/พิษณุโลก/หาดใหญ่/ชลบุรี/ขอนแก่น/สุราษฎร์ธานี/นครสวรรค์/ระยอง/อุดรธานี/อุบลราชธานี/นครปฐม/เซ็นทรัลพัทยา
     • Re: การเครมเครื่องไอโฟน5
      apisa-aor
      ไม่อยากเสียค่าเครมเพิ่มอะคะ ซื้อมาเกือบ25,000ยังใช้ไม่คุ้มเรยคะ ไม่แน่ใจด้วยว่าบิ่นเพราะตกหรือบิ่นเพราะเคส ใช้เคสตลอดเวลาชอบเปลี่ยนเคสบ่อยมากคะ