3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 27 มิ.ย. 2013, 14:56 น. โดย callcenter

  แพ็คเกจเน็ต 460 บาท

  nocknack
   แพ็คเกจเน็ต 460 บาท มี Movie Store / Music Store ฟรีด้วยเหรอครับ ผมมีแต่ Bookstore ที่สมัครรับหนังสือฟรีในแต่ละเดือน ถ้าจะสมัครดูหนัง ฟังเพลง ต้องทำยังไงครับ เห็นในแพ็กเกจ มันบอกมาว่ามี ดูหนัง / ฟังเพลง / หนังสือ ฟรีในแต่ละเดือน
    • Re: แพ็คเกจเน็ต 460 บาท
     nocknack
     แพ็กเกจ 3G 2100 (399 ไม่จำกัดใช้ความเร็วสูงสุดรวม 1 GB - ฟรี e-books5เล่ม) กับ แพ็กเกจปัจจุบัน 460 บาทของไอโฟนนั้น มีส่วนต่างยังไง ถ้าใช้เกินโปรก่อนหมดเวลาแพ็กเกจในแต่ละเดือน แล้วสามาถเปลี่ยนมาใช้โปร 3G ดังกล่าวได้หรือไม่ครับ และมีบริการเช่น ดุหนัง ฟังเพลง อ่านหังสือ ฟรีเหมือนโปรไอโฟน 460 รึปล่าว
     • Re: แพ็คเกจเน็ต 460 บาท
      nocknack
      (ยอดรวม Internet คงเหลือที่สามารถใช้งานได้ คือ 0 KB) หมายความว่ายังไงครับ เช็คยอดใช้ไปเท่าไหร่ก็ไม่ได้ 3g edge เหลือ้เท่าไหร่ไม่ทราบเลย แล้วตอนนี้ เน็ตก็ช้ามากครับ ไม่เหมือนตอนใช้ 3g ใหม่ ๆ เลย ที่พึ่งไปสมัครเปลี่ยนระบบเป็น 2100 มา เร็วมากครับ ตอนนี้ช้ามาก อยากจะทราบว่ามันหมด 3g แล้วรึว่ายังไง ถ้าตามโปร 3g ไม่น่าจะหมดนะ ผมจากเป็นรายเดือน แต่เล่นช้ากว่าที่ไม่ใช้ 3g อีกครับ เวลานี้
      • Re: แพ็คเกจเน็ต 460 บาท
       callcenter
       เนื่องจากคุณ nocknack ใช้งาน Internet ที่ความเร็วสูงสุดครบจำนวน 1 GB แล้วนะคะ ปัจจุบันสามารถใช้งานได้ไม่จำกัดปริมาณที่ ความเร็ว 64 Kbps. ซึ่งจะช้าลงกว่าเดิมเป็นปกติ ตามเงื่อนไขโปรโมชั่นนะคะ หากคุณ nocknack ต้องการความเร็ว 3G กลับมาจะต้องสมัครแพ็คเกจเสริมเพิ่มไป ตรวจสอบรายละเอียดแพ็คเกจที่นี่ค่ะ   CLICK     คุณ nocknack สามารถตรวจสอบรายละเอียดการใช้งานเพิ่มเติมได้ที่ eService ค่ะ