3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 28 มิ.ย. 2013, 15:12 น. โดย callcenter

  สอบถามเรื่อง ismart ครับ

  zatanxx
   อยากจะสอบถามว่าถ้าผมเติมเงินเข้าไปตอนนี้จำนวน350บาท ผมจะสามารถกด *777*50#โทรออก เพื่อสมัครใช้แพคเกจ ismart 299บาท ได้เลยหรือป่าวครับ
    • Re: สอบถามเรื่อง ismart ครับ
     callcenter
     สามารถสมัครได้ค่ะ เนื่องจากโปรรวมภาษีอยู่ที่ 319.93 บาท + ค่าเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่น 30 บาท รวมเป็น 349.93 บาท ค่ะ   ตรวจสอบรายละเอียดโปรอื่นๆเพิ่มเติม ที่นี่   CLICK
     • Re: สอบถามเรื่อง ismart ครับ
      zatanxx
      ขอบคุณครับ ขอถามอีกนิดครับ   1.ถ้าผมใช้แพคเกจ ismart จนหมดรอบเดือน ผมสามารถเติมเงินเข้าทางโทรศัพท์เพื่อต่อโปรโมชั่นได้เลยใช่ไหมครับ 2.ถ้าหมดเวลาของโปรโมชั่นที่ผมสมัครไป แล้วผมไม่เติมเงินเข้าโทรศัพท์โปรโมชั่นจะยังคงอยู่ใช่ไหมครับ แต่จะใช้อินเตอร์เน็ตไม่ได้จนกว่าผมจะเติมเงินเข้าไป ข้อนี้ผมเข้าใจถูกไหมครับ
      • Re: สอบถามเรื่อง ismart ครับ
       callcenter
       ยินดีบริการเลยค่ะ  1.คุณ zatanxx สามารถเติมเงินเพื่อระบบต่ออายุโปรโมชั่นอัตโนมัติทุก 30 วัน โดยแนะนำเติมเงินล่วงหน้า 1 วันเพื่อให้ระบบรอทำรายการได้เลยค่ะ (สมัครวันที่เท่าไร ตัดค่าบริการวันที่เดียวกับที่สมัครทุกเดือน) 2.หากระบบตัดค่าบริการไม่ได้ จะมีการพยายามตัดค่าบริการทุกวัน เป็นจำนวน 29 วัน  นับจากวันครบรอบ  เมื่อตัดเงินสำเร็จ จะมีการส่ง SMS ไปแจ้ง (รอบบิลก็จะเปลี่ยนไป) หลังจากครบ 29 วัน แล้วยังตัดเงินไม่ได้ ระบบจะลบโปรโมชั่นออก    ต้องทำการสมัครใหม่นะคะ ส่วนการใช้งานอินเตอร์เน็ต คุณ zatanxx ยังสามารถใช้งานได้ค่ะ เพราะหากไม่มีโปรโมชั่นรองรับ แต่มียอดเงินระบบก็จะหักยอดเงินเพื่อให้คุณใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ 1.50 บาท/MB ค่ะ